24/02/2020 12:58 GMT+7

Bị cây đâm vào tinh hoàn khi nhảy sào, chàng trai đăng TikTok thu hút 20 triệu lượt xem

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Chàng sinh viên Zach McWhorter đã bị cây sào đâm vỡ tinh hoàn khi tập luyện môn nhảy sào chuẩn bị cho Olympic Tokyo 2020, sau đó anh đăng tải đoạn video tai nạn này lên mạng xã hội TikTok, thu hút gần 20 triệu lượt xem.

Tai nạn xảy đến với chàng sinh viên Zach McWhorter - Nguồn: TikTok

Chàng sinh viên Zach McWhorter đang theo học tại Trường đại học Brigham Young ở thành phố Provo thuộc bang Utah của nước Mỹ. Zach McWhorter rất giỏi thể thao và đang là một trong những VĐV sào đầy triển vọng.

Tuy nhiên trong buổi tập gần đây để chuẩn bị Olympic Tokyo 2020, Zach McWhorter đã bị một tai nạn khủng khiếp. 

Đó là trong buổi tập, Zach McWhorter lấy cây sào tiến đến tấm thảm và thực hiện cú nhảy qua xà như mọi khi. Khi anh đã vượt qua mức xà và người đang lơ lửng trên không trung thì vô tình cây sào đã đâm mạnh vào... tinh hoàn của anh.

Ngay lập tức chàng trai này đã được đưa đến bệnh viện để điều trị. McWhorter kể lại: "Lúc ấy tôi cứ nghĩ đã vĩnh biệt những đứa con trong tương lai của mình. May mắn thay, tinh hoàn của tôi không có gì xấu, chỉ bị một vết sẹo".

Sau đó Zach McWhorter đã chia sẻ đoạn video về tai nạn này lên mạng xã hội TikTok và tạo nên một cơn sốt khi video thu hút gần 20 triệu lượt xem.

Video: Đánh bại đội bóng cũ, HLV quá khích Video: Đánh bại đội bóng cũ, HLV quá khích 'tụt quần' ăn mừng rất phản cảm

TTO - Sau khi dẫn dắt CLB Miembeni đánh bại đội bóng cũ Jang'ombe Boys 1-0 ở Giải bóng đá Premier League của Zanzibar, HLV Mani Gamera đã có hành động hết sức kỳ hoặc là "tụt quần ăn mừng".

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên