23/02/2020 12:07 GMT+7

Video: Đánh bại đội bóng cũ, HLV quá khích 'tụt quần' ăn mừng rất phản cảm

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Sau khi dẫn dắt CLB Miembeni đánh bại đội bóng cũ Jang'ombe Boys 1-0 ở Giải bóng đá Premier League của Zanzibar, HLV Mani Gamera đã có hành động hết sức kỳ hoặc là "tụt quần ăn mừng".

HLV Mani Gamera liên tục có những hành động quá khích, trước khi tụt quần hướng về khán đài để ăn mừng - Nguồn: YouTube

Trong quá khứ, HLV Mani Gamera từng dẫn dắt CLB Jang'ombe Boys và bị sa thải một cách ê chề, điều này đã khiến cho chiến lược gia này "ghi hận" trong lòng. Chính vì vậy sau khi giúp Miembeni giành chiến thắng trước Jang'ombe Boys FC, HLV Mani Gamera đã có hành động hết sức lố lăng và "tục tĩu".

Cụ thể ông đã hướng về những người hâm mộ Jang'ombe Boys FC trên khán đài liên tục la hét với những lời lẽ khó nghe, sau đó ông còn có những hành động rất phản cảm và cuối cùng ông đã bất chấp sự can thiệp của nhân viên an ninh mà tụt quần ngoài xuống để hướng về khán đài thể hiện những hành động đầy khiêu khích. 

Tất nhiên với hành động quá khích này, HLV Mani Gamera đã bị trừng phạt thích đáng. Cụ thể ông đã phải nhận án phạt cấm chỉ đạo 6 tháng và nộp phạt số tiền 500 shilling của Tanzania , tương đương với mức 200 USD. 

Video Ronaldo ghi bàn trong trận đấu chuyên nghiệp thứ 1000 của mình Video Ronaldo ghi bàn trong trận đấu chuyên nghiệp thứ 1000 của mình

TTO - Sáng 23-2, Cristiano Ronaldo đã đánh dấu trận đấu chuyên nghiệp thứ 1000 của mình một cách thuyết phục vào lưới SPAL, qua đó giúp Juventus có chiến thắng 2-1 ở vòng 25 Serie A.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên