19/02/2020 09:15 GMT+7

Video: Cầu thủ sút bóng ghi bàn từ giữa sân, khiến thủ môn đối phương 'bay' luôn vào lưới

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Trong trận đấu giữa Monza với Gozzano ở Giải bóng đá U16 của Ý, tiền đạo Luigi Caccavo đã có một cú sút xa đẹp mắt ghi bàn ở vạch giao bóng giữa sân khiến thủ môn đối phương phải "bay" luôn vào lưới.

Tiền đạo Luigi Caccavo tung cú sút ghi bàn từ khoảng cách hơn giữa sân khiến thủ môn đối phương phải lăn tròn trong lưới - Nguồn: Twitter

Ở trận đấu đó, Gozzano vừa có bàn thắng rút ngắn tỉ số xuống còn 2-3 thì từ pha giao bóng giữa sân, tiền đạo Monza đã có tung cú sút rất "nhanh, mạnh và chuẩn" đưa bóng bay thẳng vào lưới ghi bàn nâng tỉ số lên 4-2 cho Monza.

Trong tình huống này thủ môn của CLB Gozzano đã dâng lên hơi cao nên bị bất ngờ. Sau đó, anh nỗ lực chạy về cứu thua đến nỗi "bay" luôn vào trong lưới. Một bàn thắng được báo chí Ý đánh giá là "siêu phẩm" ngoạn mục nhất trong những ngày đầu năm 2020.

Video: Tưởng ghi bàn, cầu thủ chạy ăn mừng nào hay bóng bị Video: Tưởng ghi bàn, cầu thủ chạy ăn mừng nào hay bóng bị 'mắc cạn' trước khung thành

TTO - Một tình huống hi hữu và vui nhộn đã xảy ra ở trận đấu giữa Portadown FC với Queens University ở Giải bóng đá Bắc Ailen, khi tiền đạo Adam Salley tưởng đã ghi bàn chạy đi ăn mừng nào hay bóng bị vũng bùn chặn lại trước vạch vôi.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên