21/02/2020 05:43 GMT+7

Video: Khoảnh khắc lạ lùng khi chiếc quan tài 'ghi bàn' ở Brazil

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Để tôn vinh cầu thủ Jardeson Coleues Martins, người vừa bị cảnh sát bắn chết ở Brazil, các đồng đội của anh đã tổ chức trận đấu tưởng niệm anh và chuyền bóng cho chiếc quan tài của anh "ghi bàn" thắng cuối cùng trong cuộc đời.

Chiếc quan tài của Jardeson Coleues Martins đã được kiến tạo để ghi bàn thắng trong trận đấu tưởng niệm anh - Nguồn: Twitter

Jardeson Coleues Martins là cầu thủ nghiệp dư ở Brazil. Trước đó, anh đã không may bị cảnh sát bắn chết khi đang chạy xe trên đường. Để tôn vinh Jardeson Coleues Martins, các đồng nghiệp của anh đã tổ chức một trận đấu tưởng niệm trong khu phố Padre Andrade de Fortaleza ở Brazil.

Chiếc quan tài của Jardeson Coleues Martins đã được mọi người khiêng vào đặt sát khung thành và các cầu thủ đã chuyền bóng bật quan tài rồi đi luôn vào lưới. Hành động này nhằm để Jardeson Coleues Martins ghi bàn thắng cuối cùng của anh trong cuộc đời.

Sau đó mọi người đã cùng nhau chạy lại ôm chầm chiếc quan tài để tiễn biệt người đồng nghiệp của mình đi về cõi vĩnh hằng.

Một hình ảnh thật lạ lùng nhưng cũng không kém phần cảm động!

Video: Cầu thủ sút bóng ghi bàn từ giữa sân, khiến thủ môn đối phương Video: Cầu thủ sút bóng ghi bàn từ giữa sân, khiến thủ môn đối phương 'bay' luôn vào lưới

TTO - Trong trận đấu giữa Monza với Gozzano ở Giải bóng đá U16 của Ý, tiền đạo Luigi Caccavo đã có một cú sút xa đẹp mắt ghi bàn ở vạch giao bóng giữa sân khiến thủ môn đối phương phải "bay" luôn vào lưới.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên