23/07/2019 13:32 GMT+7

Bị bắt vì phóng ôtô có trẻ em đu bám bên ngoài

ANH THƯ
ANH THƯ

TTO - Cảnh sát bang Johor, Malaysia đã bắt một người đàn ông 49 tuổi sau khi một đoạn video chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy hai cậu bé đóng giả "siêu nhân", bám vào phần kính sau của một chiếc ôtô đang chạy rất nhanh tại thị trấn Pasir Gudang.

Bị bắt vì phóng ôtô có trẻ em đu bám bên ngoài - Ảnh 1.

Hình ảnh hai cậu bé đu bám vào phía sau một chiếc ô tô đang chạy nhanh trên đường phố Malaysia - Ảnh: The Star

Tờ The Star ngày 22-7 cho biết cảnh sát đã bắt giữ người đàn ông này tại nhà của y ở Taman Nusa Damai thuộc thị trấn Pasir Gudang sau những chỉ điểm từ người dân. 

"Chúng tôi tin rằng nghi can là tài xế của chiếc ôtô có hai cậu bé bám trên thân xe" - giám sát viên Ismail Dollah của cảnh sát quận Seri Alam thông tin ngày 22-7.

"Chúng tôi cũng đã tịch thu chiếc Toyota Vios được dùng trong pha mạo hiểm của bọn họ" - ông Dollah nói thêm.

Ngoài ra, Straits Times cho biết có 3 đứa trẻ, trong độ tuổi từ 10 đến 12, có liên quan đến pha phóng xe mạo hiểm này. Một trong những đứa trẻ là con của nghi can.

Cảnh sát cho biết đang tạm giam nghi can để điều tra theo mục 366 Luật Hình sự về tội gây nguy hiểm đến tính mạng của người khác.

Đoạn video cho thấy cảnh hai cậu bé đang đung đưa khi bám vào phía sau một chiếc Toyota đang chạy nhanh. Nhiều người xem đoạn video này đã rất lo lắng về tính mạng của bọn trẻ.

Cảnh sát bang Johor, Malaysia đang điều tra vụ phóng xe mạo hiểm ở Pasir Guadang - Nguồn The Star

ANH THƯ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên