Tag: phóng xe bạt mạng

Thanh niên tung clip phóng xe 210km/h trên cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ

Nam thanh niên chưa rõ lai lịch tung đoạn clip lên TikTok khoe thành tích phóng xe 210km/h trên cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ.

Đua xe bị CSGT dí bắt, chạy vô vườn, lao xuống kênh... trốn

TTO - Các thanh thiếu niên này ở Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long, Bến Tre, Đồng Tháp... quen nhau trên mạng xã hội và rủ đưa xe. Khi bị CSGT dí bắt, họ đã ủi xe vô các vườn cây ăn trái, lao thẳng xe xuống kênh bỏ trốn.

Bị bắt vì phóng ôtô có trẻ em đu bám bên ngoài

TTO - Cảnh sát bang Johor, Malaysia đã bắt một người đàn ông 49 tuổi sau khi một đoạn video chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy hai cậu bé đóng giả "siêu nhân", bám vào phần kính sau của một chiếc ôtô đang chạy rất nhanh tại thị trấn Pasir Gudang.

'Quái xế' lộng hành chiếm đường, đua xe, bốc đầu giữa ban ngày

TTO - Nẹt pô dọn đường nổ như sấm. Cả chục "tay đua" ra tín hiệu kéo ga đọ tốc độ rồi phóng bạt mạng. Các khán giả bất đắc dĩ khu vực Nhà Thiếu nhi quận 10 (TP.HCM) thốt lên: "Tụi này ngáo đá hết rồi"...

Video clip nhóm thanh niên đi đám ma phóng xe bạt mạng, gây bức xúc

TTO - Đi đám tang một người bạn, nhóm thanh niên ở TP.HCM bốc đầu, phóng xe bạt mạng trên quốc lộ khiến người đi đường một phen khiếp vía. Sau khi video clip chia sẻ trên mạng ngày 18-6, nhiều người bức xúc và đề nghị CSGT xem hình ảnh, phạt nguội.