Tag: Bếp Yêu Thương

Tiếp bình oxy cho bệnh nhân, bếp yêu thương vào tranh của thiếu nhi

TTO - Đoàn kết toàn dân phòng chống dịch, thông điệp 5K và những câu chuyện đậm tính thời sự như tiếp thêm oxy cho bệnh nhân, bếp ăn yêu thương, đường về quê... được thể hiện qua nét vẽ đầy màu sắc của các em thiếu nhi.

U70 đỏ lửa mỗi ngày nấu cơm trưa giúp người khó khăn

TTO - Đều đặn mỗi ngày, bếp yêu thương của các cụ U70 sẽ đỏ lửa, tự tay chuẩn bị 50 suất cơm miễn phí cho người khó khăn trong đại dịch COVID-19.

Truyền hình Tuổi Trẻ kỷ niệm 10 năm thành lập

TTO - Trong 10 năm qua, truyền hình báo Tuổi Trẻ đã ghi dấu ấn với hàng loạt chương trình ấn tượng, từ thời sự, giải trí đến phóng sự điều tra, các thể loại truyền hình thực tế đậm chất Tuổi Trẻ.

Kim Khánh vào vai mẹ ghẻ thời @

TT - Kim Khánh sẽ vào vai ác - người mẹ kế vẻ bề ngoài dịu dàng, ngọt ngào nhưng ích kỷ và độc ác, dùng nhiều thủ đoạn với con chồng, thậm chí sử dụng cả con ruột của mình như một quân cờ...

Cùng Bá Thắng, "Ốc" Thanh Vân vào bếp ăn từ thiện

TTO - Diễn viên, ca sĩ Bá Thắng cùng MC "Ốc" Thanh Vân đến với bếp ăn từ thiện Bệnh viện Ninh Phước (Ninh Thuận) để sẻ chia với bệnh nhân là người dân tộc Chăm, Rắc-lai, Cơ ho, Nùng…

MC Phan Anh trèo đèo vác củi vì học trò nghèo

TTO - Lần thứ hai đồng hành cùng Bếp yêu thương, MC Phan Anh trèo đèo vác củi, tặng hàng trăm món quà cho các em học sinh nghèo trường Suối Quyền (Văn Chấn, Yên Bái).

Hoa hậu Jennifer Phạm với những nạn nhân da cam

TTO - Đồng hành với Bếp yêu thương tại làng Hòa Bình, Thanh Xuân (BV Điều dưỡng và phục hồi chức năng Hà Nội), hoa hậu Jennifer Phạm đã bộc bạch nhiều xúc cảm.

Những ngôi sao lội ruộng!

TT - Thiếu vắng những “xôn xao” để đẩy chương trình lên thật “hot”, nhưng ý nghĩa nhân văn thì đủ đầy để bất cứ cá nhân nào tham gia cũng cảm thấy ấm áp.

Nghệ sĩ hài Trung Dân mướt mồ hôi kiếm củi cho góc bếp nghèo

TTO - Lần thứ hai đồng hành cùng chương trình Bếp yêu thương, nghệ sĩ hài Trung Dân tự đề xuất thử thách và mướt mồ hôi kiếm củi nấu ăn cho góc bếp nghèo của Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ em khuyết tật huyện Phú Ninh, Quảng Nam.

"Bếp yêu thương" đến với miền Trung

TTO - Trong hai ngày 3 và 4-4, chương trình truyền hình thực tế “Bếp yêu thương” do truyền hình báo Tuổi Trẻ tổ chức với sự tài trợ của Hãng dầu ăn Mezian trao hai bếp yêu thương tại Thừa Thiên - Huế.