Tag: Bếp điện từ

Sale khủng bếp từ KAFF KF-179II

Chương trình khuyến mãi bếp điện từ KAFF KF-179II từ ngày 30-9 đến 30-11-2020 giá chỉ còn 8.870.000 đồng số lượng có hạn.

Siêu thị Co.opmart tấp nập khách “gom hàng” gia dụng giảm giá vào đầu tuần

Với tâm lý lo ngại hàng giảm giá sâu sẽ nhanh hết hàng, nên kể cả vào đầu tuần, nhiều khách hàng đã tranh thủ đến các siêu thị Co.opmart để gom các mặt hàng được giảm giá sốc, nhất là các sản phẩm có giá trị cao thuộc ngành hàng đồ dùng.

Dùng đồ Nhật chuyển nguồn điện, coi chừng nguy hiểm (P1)

TTO - Phong trào dùng đồ điện tử Nhật Bản (hàng nội địa) đang ngày càng phổ biến trong nhiều gia đình Việt Nam, tuy nhiên một số cách dùng sai lầm đang đặt nhiều người vào nguy cơ cháy nổ.

​“Cả nhà vào bếp” tại VinMart: cho cuộc sống thêm tiện nghi

Với mong muốn mang đến căn bếp tiện nghi và những bữa cơm gia đình đầm ấp, từ ngày 20-3 đến ngày 02-04-2015, chương trình “Cả nhà vào bếp” tại siêu thị VinMart mang đến cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm gia dụng và nhu yếu phẩm có giá hấp dẫn.

​Bếp của Chef's được sản xuất như thế nào?

Chef's là thương hiệu bếp nấu ăn sử dụng năng lượng điện của doanh nghiệp Việt Nam.

​Bếp gas hồng ngoại - nhiều doanh nghiệp có thể bị kiện bản quyền

Tin dịch vụ - Ngày 01-08-2014, bếp gas hồng ngoại của Thế Giới Hòa Bình – Peace World đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp bằng “Độc quyền kiểu dáng công nghiệp” cho sản phẩm bộ chia lửa bếp gas hồng ngoại.

Dính bẫy mua hàng tại nhà

TT - Mặc dù cẩn trọng đề phòng nhưng nhiều người vẫn dính bẫy các chiêu lừa bán hàng tận nhà. Những đối tượng lừa đảo liên tiếp tung các chiêu khuyến mãi, tặng kèm, cho dùng thử hàng hóa... cùng lời mật ngọt về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ hậu mãi, bảo hành để bán với giá trên trời.

Cân nhắc khi né gas dùng điện

TT - Giá gas tăng sốc lên đến gần nửa triệu đồng một bình 12kg đang là câu chuyện nóng “từ nhà ra ngõ”. Đặc biệt với các bà nội trợ, bài toán chi tiêu cho gia đình càng trở nên hóc búa hơn.