Tag: bếp ăn trường học

Có nên để phụ huynh đến trường giám sát bếp ăn bán trú?

TTO - 'Việc để phụ huynh giám sát bếp ăn bán trú có lẽ không mấy gọi là an tâm', một bạn đọc viết. Trong khi đó có ý kiến 'đề nghị cho mỗi lớp cử phụ huynh ngẫu nhiên giám sát bếp ăn'. Nên hay không để phụ huynh đến trường giám sát bếp ăn bán trú?

Thức ăn cho bếp ăn trường học phải đạt chuẩn VietGap, Global Gap

TTO - Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM yêu cầu từ năm học 2019-2020, thực phẩm cung cấp cho bếp ăn các trường học phải đạt tiêu chuẩn về chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn.

Bộ GD-ĐT yêu cầu hội phụ huynh giám sát an toàn vệ sinh thực phẩm

TTO - Bộ GD-ĐT đề nghị các địa phương huy động sự tham gia của ban đại diện cha mẹ học sinh các nhà trường trong việc giám sát công tác vệ sinh trường học và an toàn thực phẩm.

TP.HCM, Hà Nội giám sát chặt bếp ăn trường học

TTO - Tại TP.HCM, không chỉ cơ quan quản lý, phụ huynh học sinh cũng thường xuyên 'kiểm tra' bữa ăn của con mình và có ý kiến ngay với nhà trường nếu chưa phù hợp.

Hàng trăm học sinh nhiễm sán lợn: Ai giám sát bếp ăn trường học?

TTO - Ngày 17-3, dù số gia đình từ Thuận Thành, Bắc Ninh đến xét nghiệm tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới T.Ư và Viện Sốt rét, côn trùng và ký sinh trùng T.Ư ở Hà Nội đã có dấu hiệu "hạ nhiệt", nhưng vẫn có đến trên 400 gia đình đưa con ra xét nghiệm.

​8 bếp ăn vi phạm, Phú Nhật Hào bị phạt 82,5 triệu đồng

TTO - Ngày 17-4, Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm thuộc Sở Y tế tỉnh Bình Dương đã có báo cáo về kết quả kiểm tra các bếp ăn tập thể trường học do Công ty Phú Nhật Hào cung cấp.

Chưa rõ cơ sở nào cung cấp cá cho Phú Nhật Hào

TTO - Ngày 13-3, Chi cục VSATTP tỉnh Bình Dương công bố kết quả sơ bộ sau khi kiểm tra 18 bếp ăn của Phú Nhật Hào. Tuy nhiên, báo cáo này không nêu cơ sở cung cấp cá cho công ty này.