Tag: bếp ăn bán trú

Suất ăn bán trú 32.000 đồng: Dừng bếp ăn nếu phụ huynh không hài lòng

"Tôi hy vọng đây là lần cuối cùng các phụ huynh phải làm việc về vấn đề bếp ăn bán trú. Thời gian tới nếu bếp ăn đảm bảo thì hoạt động tiếp, nếu không sẽ dừng tổ chức", hiệu trưởng Trường THCS Yên Nghĩa cho biết.

Phụ huynh TP.HCM đến trường từ 5h30 giám sát bếp ăn bán trú

TTO - Sáng 1-12, Ban đại diện cha mẹ học sinh Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm (quận 1, TP.HCM) đã đến trường từ 5h30 để được xem tận mắt mọi hoạt động của bếp ăn bán trú, bắt đầu từ khâu tiếp phẩm.

Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị kiểm soát chặt các khâu của bếp ăn bán trú

TTO - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa đề nghị UBND các tỉnh, thành phố kiểm soát chặt chẽ việc thực hiện an toàn thực phẩm trong các bếp ăn bán trú tại cơ sở giáo dục.

Phụ huynh 'phanh phui' trường bớt xén thức ăn: 'Ngót' đi hàng chục ký thịt mỗi ngày

TTO - Khi 'lọt vào' được bếp ăn bán trú (có bảo vệ cấm quay phim, chụp ảnh) của Trường tiểu học Phước Long 1, Nha Trang, phụ huynh phát hiện nhà bếp đã bớt xén rất nhiều thức ăn của học sinh bán trú cả trường.

Trường mầm non bị tố cho trẻ ăn heo nhiễm bệnh: tạm đình chỉ hiệu trưởng

TTO - UBND huyện Thuận Thành, Bắc Ninh vừa quyết định tạm đình chỉ công tác đối với hiệu trưởng Trường mầm non Thanh Khương liên quan đến thông tin bếp ăn bán trú của trường xuất hiện thực phẩm không bảo đảm.

Nhiều trường chưa đảm bảo cân bằng dinh dưỡng cho học sinh

TTO - Do không đảm bảo được nguồn cung cấp thực phẩm đa dạng, mức thu tiền ăn của học sinh không đủ...nhiều trường ở TP.HCM hiện chưa áp dụng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho học sinh.

Tiềm ẩn nguy cơ ở bếp ăn bán trú trường học

TT - Theo ông Hoàng Đức Hạnh, phó giám đốc Sở Y tế Hà Nội, mới đây qua kiểm tra bất ngờ tại 42 bếp ăn tập thể trong trường học ở 30 quận huyện, có 10% có sai sót.