18/01/2023 10:23 GMT+7

Bênh vực mẹ, con trai bị cha ruột đâm tử vong

Tức giận vì con trai bênh vực mẹ mà đánh mình nên ông Lượm đã chạy vào bếp dùng dao Thái Lan đâm con trai tử vong.

Bênh vực mẹ, con trai bị cha ruột đâm tử vong - Ảnh 1.

Nghi phạm Nguyễn Văn Lượm - người thừa nhận đâm tử vong con trai - tại cơ quan điều tra - Ảnh: TIẾN VĂN

Ngày 18-1, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết đơn vị này đã ký quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Lượm (58 tuổi, ngụ xã Khánh Hòa, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi "giết người".

Trước đó, ngày 17-1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh An Giang nhận được báo cáo của Công an huyện Châu Phú về việc bà Thái Thị Vốn (59 tuổi, vợ ông Lượm) trình báo sự việc phát hiện con trai bà là Nguyễn Văn Cường (33 tuổi) bị đâm chết, nằm trên đám cỏ cách nhà khoảng 40m.

Ngay sau khi nhận được tin, lực lượng cảnh sát hình sự đã nhanh chóng khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Qua xem xét các dấu vết tại hiện trường, lực lượng cảnh sát nghi lời khai của bà Vốn và ông Lượm (chồng bà Vốn) có nhiều điều khả nghi. Lúc đầu, ông Lượm quanh co không thừa nhận, tuy nhiên trước những chứng cứ không thể chối cãi, thu được trong quá trình điều tra, ông Lượm đã thừa nhận là người đâm chết Cường.

Ông Lượm khai nhận, tối 16-1, sau khi nhậu xong, ông Lượm tiếp tục chửi và hăm dọa đánh bà Vốn. Lúc này Cường cũng mới đi nhậu về, thấy vậy nên vào khuyên can thì hai cha con xảy ra cự cãi, dẫn đến đánh nhau. Trong lúc xô xát, Cường dùng tay đánh ông Lượm ngã xuống sàn nhà.

Tức giận việc bị con trai đánh, ông Lượm liền vào bếp lấy một con dao Thái Lan chạy ra đâm nhiều nhát vào vùng ngực Cường. Cường bỏ chạy thì bị ông Lượm tiếp tục đuổi theo, đâm thêm một nhát vào vai rồi quay về nhà nằm ngủ.

Bênh vực mẹ, con trai bị cha ruột đâm tử vong - Ảnh 2.

Lực lượng Công an tỉnh An Giang khám nghiệm hiện trường vụ án mạng - Ảnh: TIẾN VĂN

Đến 6h sáng 17-1, bà Vốn đi chợ phát hiện Cường nằm chết ở đám cỏ cách nhà khoảng 40m nên kêu mọi người đưa Cường vào trong nhà. Sợ liên lụy và mang tiếng với bà con hàng xóm, bà Vốn đã đến công an trình báo không đúng sự thật.

TIÊN VĂN - BỬU ĐẤU

Tạm giữ người con trai nghi giết cha ruột ở Phú NhuậnTạm giữ người con trai nghi giết cha ruột ở Phú Nhuận

TTO - Chưa đầy 4 tiếng sau khi phát hiện cụ ông 72 tuổi tử vong với nhiều vết thương trong nhà riêng, Công an quận Phú Nhuận (TP.HCM) đã bắt giữ nghi can là con trai ruột của nạn nhân.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận