Tag: Bệnh viện Việt Đức

Mới ngoài 20 phát hiện thoái hóa đĩa đệm

Có những bệnh nhân mới ngoài 20 tuổi đã được phát hiện thoái hóa đĩa đệm cột sống, trong khi trước đây đây là bệnh của người già, người từ tuổi trung niên trở lên.

Giám đốc Bệnh viện Việt Đức bị sử dụng hình ảnh để quảng cáo và bán thực phẩm chức năng

TTO - Ông Trần Bình Giang, giám đốc Bệnh viện Việt Đức, cho biết hình ảnh của ông bị sử dụng trái phép để quảng cáo thuốc, thực phẩm chức năng... Ông Giang vừa thông báo trên trang cá nhân và cho biết chưa bao giờ tham gia quảng cáo.

Cận cảnh 2 bệnh viện ngàn tỉ chậm tiến độ 7 năm và chưa biết khi nào mới đón bệnh nhân

TTO - Trong buổi làm việc mới nhất của Thủ tướng Phạm Minh Chính tại hai bệnh viện Bạch Mai và Việt Đức cơ sở 2, Thủ tướng yêu cầu chậm nhất sau 2 tháng nữa, các bộ, ngành và tỉnh Hà Nam phải có phương án xử lý.

Bệnh viện Bạch Mai và Việt Đức cơ sở 2 chậm tiến độ đến 7 năm, vì sao?

TTO - Nguyên nhân Bệnh viện Bạch Mai và Việt Đức cơ sở 2 (tại tỉnh Hà Nam) chậm tiến độ 7 năm, theo đại diện ban quản lý dự án, do lần đầu thực hiện dự án nên thiếu kinh nghiệm, chưa lường hết được các phát sinh khi triển khai.

Cảnh hoang vắng hai cơ sở bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức ngàn tỉ khánh thành rồi… đóng cửa

TTO - Bệnh viện Bạch Mai và Việt Đức cơ sở 2 tại thành phố Phủ Lý, Hà Nam đã khánh thành khu khám bệnh vào tháng 10-2018. Thế nhưng đến nay, cả hai bệnh viện đều đóng cửa và không biết đến khi nào mới đi vào hoạt động.

Những ngày vào 'chảo lửa'

TTO - Cảm xúc của y bác sĩ về cuộc chi viện lớn nhất lịch sử ngành y Việt Nam.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: 'Sự đóng góp của đội ngũ cán bộ y tế là không thể đong đếm được'

TTO - Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và 3 bộ trưởng đã đến thăm người bệnh và y bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức chiều nay 25-2.

Mạng xã hội đăng tìm nhóm máu O Rh+, công an thủ đô hiến máu cứu người nguy kịch

TTO - Nhận thông tin có bệnh nhân cần máu, hai đoàn viên thanh niên Công an TP Hà Nội lập tức đến viện hiến máu cứu người.

Tin sáng 18-10: Lào và Philippines lắng dịu; Brunei, Nga phức tạp với ca nhiễm và tử vong cao

TTO - Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến hết ngày 17-10 (giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng 241 triệu ca mắc COVID-19, trong đó hơn 4,9 triệu ca tử vong. Số ca phục hồi là hơn 218 triệu ca.

Bệnh viện Việt Đức được khám chữa bệnh bình thường từ ngày 18-10

TTO - Bộ Y tế vừa ký công văn hỏa tốc đồng ý Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội) trở về trạng thái hoạt động bình thường mới. Theo đó, bệnh viện trên được trở lại hoạt động khám, chữa bệnh bình thường kể từ 0h ngày 18-10.