Thứ 7, ngày 19 tháng 10 năm 2019

Bệnh viện Quốc tế Mỹ hợp tác với Johns Hopkins International, Mỹ

23/10/2018 14:30 GMT+7

Tại bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH), các tiêu chuẩn Mỹ được áp dụng thông qua các tiêu chí về thiết kế, xây dựng, khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Bệnh viện Quốc tế Mỹ hợp tác với Johns Hopkins International, Mỹ - Ảnh 1.

Ban giám đốc Bệnh viện AIH ký thỏa thuận hợp tác với Johns Hopkins Medicine International, Mỹ

Bệnh viện chính thức khai trương ngày 19-10 tại Số 6 Bắc Nam 3, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM. AIH sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với công suất hoạt động 120 giường nội trú, 5 phòng mổ và các phòng chức năng. Bệnh viện được đầu tư, nhập khẩu các máy móc, trang thiết bị y tế tiên tiến từ các nhà cung cấp trang thiết bị y tế uy tín trên thế giới nhằm đảm bảo tính chính xác, an toàn và hiệu quả trong quá trình khám và điều trị.

Đặc biệt, AIH cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao tại nhiều chuyên khoa, trong đó có các chuyên khoa mũi nhọn gồm: Khoa Phụ Sản, Khoa Nhi, Khoa Ngoại tổng quát, Khoa Thận Niệu - Nam khoa và Khoa Tiêu hóa - Gan mật. Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ nước ngoài và bác sĩ Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo và làm việc tại nhiều nước trên thế giới.

"Xác định an toàn bệnh nhân, hành xử chính trực, tinh thần hợp tác, và chất lượng vượt trội là bốn giá trị cốt lõi xuyên suốt trong hoạt động, AIH cam kết xây dựng và phát triển trên cơ sở uy tín và chuyên nghiệp nhằm hiện thực hóa sứ mệnh mang dịch vụ y tế theo tiêu chuẩn Mỹ đến cho bệnh nhân và gia đình" Bà Nguyễn Thị Mỹ Linh - Tổng Giám đốc Bệnh viện AIH chia sẻ

Mang dịch vụ y tế tiêu chuẩn Mỹ đến Việt Nam

Nền y học phát triển của nước Mỹ được biết đến trên toàn thế giới với hệ thống các bệnh viện nổi tiếng, kỹ thuật điều trị tiên tiến và trang thiết bị y tế tối tân. Tại AIH, các tiêu chuẩn Mỹ được áp dụng thông qua tất cả các tiêu chí về thiết kế, xây dựng, vận hành, khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Bệnh viện Quốc tế Mỹ hợp tác với Johns Hopkins International, Mỹ - Ảnh 3.

Bệnh viện AIH được thiết kế sang trọng, hiện đại

Với mục đích ưu tiên hàng đầu cho an toàn bệnh nhân, đảm bảo khi nhân viên y tế ở khu vực hành lang cũng có thể quan sát được tình trạng của bệnh nhân, khu vực vệ sinh trong phòng được thiết kế sâu bên trong, vừa đảm bảo sự an toàn, gần gũi, lại tiện nghi và thẩm mỹ.

Đặc biệt, Bệnh viện AIH đưa vào sử dụng hệ thống phòng sinh gia đình "4 trong 1" theo tiêu chuẩn Mỹ - còn gọi là phòng LDRP (chuyển dạ chờ sinh - sinh (thường) - hồi phục - theo dõi sau sinh), cho phép sản phụ và gia đình lưu trú tại một phòng duy nhất từ lúc chuyển dạ chờ sinh đến khi tình trạng sản phụ ổn định và an toàn sau sinh.

Bệnh viện Quốc tế Mỹ hợp tác với Johns Hopkins International, Mỹ - Ảnh 4.

AIH quy tụ đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm

Hệ thống phòng mổ OR1 của Karl Storz tại AIH là hệ thống tích hợp, kết nối điều khiển trực tiếp bằng nhiều màn hình cảm ứng hiện đại, nhằm phục vụ cho việc liên kết hội chẩn chuyên môn và điều trị thông qua hệ thống hội chẩn từ xa Telemedicine với các chuyên gia hàng đầu tại các bệnh viện nổi tiếng của Mỹ.

Cộng tác với các hệ thống y tế hàng đầu nước Mỹ

Bệnh viện AIH ký kết thỏa thuận cộng tác với các hệ thống y tế hàng đầu nước Mỹ như Johns Hopkins Medicine International, theo đó AIH sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn từ hệ thống y tế lớn này của Mỹ trong hoạt động chăm sóc y tế và đào tạo lâm sàng. Các hoạt động hợp tác sẽ góp phần quan trọng giúp AIH tiếp tục cải thiện và nâng cao chất lượng các dịch vụ y tế của mình.

Bên cạnh đó, Bệnh viện AIH cũng nhận được sự hỗ trợ và cố vấn trực tiếp về mặt chuyên môn của các giáo sư đầu ngành về tiêu hóa - gan mật, ngoại tổng quát, ghép tạng (gan, thận) từ các trường các trường đại học danh tiếng như Đại học Stanford của Mỹ.

Vì sức khỏe và hạnh phúc cộng đồng

Nhân dịp khai trương, từ ngày 22-10 đến 29-10-2018, Bệnh viện AIH mang đến Chương trình "Tuần lễ vì sức khỏe cộng đồng": Miễn phí khám cho người cao tuổi (trên 60 tuổi) và trẻ em (dưới 16 tuổi) ở các chuyên khoa:

- Nội tổng quát

- Nội tim mạch

- Nội tiết

- Tiêu hóa - Gan mật

- Tai Mũi Họng

- Mắt - Phục hồi chức năng & Vật lý trị liệu

- Ngoại tổng quát

- Chất thương chỉnh hình

- Tiết niệu và Nam khoa

- Sản Phụ khoa

- Nhi - Sơ sinh

* Khách hàng tham gia chương trình được yêu cầu đăng ký trước qua tổng đài (028) 3910 9999 hoặc website: www.aih.com.vn

T.D.V
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận