Tag: Bệnh viện Quốc tế Mỹ

Diễn viên Sam chọn sinh con tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ

Ở những tuần cuối của hành trình thai nghén, nữ diễn viên đã chuẩn bị sẵn sàng những điều tốt nhất để chào đón con đầu lòng.

Bệnh viện Quốc tế Mỹ chào đón công dân 'Rồng vàng'

Vào lúc 0h ngày mùng 1 Tết (10-2), "công dân nhí" đầu tiên đã chào đời tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) bằng phương pháp sinh mổ trong niềm hân hoan của đội ngũ y bác sĩ và gia đình.

Đạt chứng nhận JCI, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) cam kết chất lượng dịch vụ chuẩn Mỹ

Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) là bệnh viện quốc tế hàng đầu tại Việt Nam áp dụng cả tiêu chuẩn JCI và các tiêu chuẩn Mỹ trong thiết kế và xây dựng, khám và điều trị, quản lý và vận hành.

Bệnh viện quốc tế Mỹ (AIH) hợp tác với Johns Hopkins (JHMI)

Sau trung tâm điều trị ung thư của Singapore, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) của Việt Nam là đơn vị y tế thứ 2 của Đông Nam Á được Johns Hopkins Medicine International (JHMI) - Hệ thống y tế hàng đầu của Mỹ, lựa chọn hợp tác chuyên môn.

Bệnh viện quốc tế Mỹ chung tay hỗ trợ cộng đồng đẩy lùi COVID-19

Kể từ khi dịch bệnh bùng phát trên cả nước, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) luôn đồng hành và đóng góp sức lực – tài lực – vật lực trên nhiều phương diện phòng chống dịch COVID-19.

Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) hợp tác với Johns Hopkins Medicine International

Sau trung tâm điều trị ung thư của Singapore, bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) của Việt Nam là đơn vị y tế thứ 2 của Đông Nam Á được hệ thống y tế hàng đầu nước Mỹ - Johns Hopkins Medicine International (JHI) - lựa chọn hợp tác chuyên môn.

Ứng dụng công nghệ thông tin trong điều trị ung thư

TTO - Telemedicine là giải pháp y tế sử dụng viễn thông và công nghệ thông tin để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe lâm sàng từ xa cho người bệnh.

Hút thuốc lào có dễ mắc ung thư không?

TTO - Thông tin về việc hút thuốc lào và thuốc lá, loại nào dễ dẫn đến ung thư hơn? Các bác sĩ bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) cho rằng, tác hại của hai loại thuốc này đều như nhau, cần bỏ sớm.

Có thể điều trị ung thư dạ dày không phẫu thuật không?

TTO - Dù đã mắc ung thư dạ dày nhưng có bệnh nhân vẫn lo sợ phải phẫu thuật điều trị. Việc loay hoay tự chọn giải pháp sẽ ảnh hưởng đến kết quả điều trị lâu dài.

Điều trị và theo dõi ung thư đại trực tràng tránh tái phát

TTO - Theo các chuyên gia, ung thư đại trực tràng nếu phát hiện sớm tỷ lệ điều trị thành công sẽ lên tới 90%, nhưng sẽ chỉ còn 10% khi phát hiện ở giai đoạn muộn.