Tag: Bệnh viện Long An

Bệnh viện Đa khoa Long An tiếp nhận người bệnh trở lại sau hơn 1 tháng phong tỏa

TTO - Sau hơn 1 tháng phải phong tỏa vì phát hiện nhiều ca COVID-19, đến nay Bệnh viện Đa khoa Long An đã dỡ phong tỏa, tiếp tục đón người đến khám chữa bệnh, góp phần giảm tải áp lực y tế khi tỉnh đã ghi nhận hơn 6.400 ca mắc COVID-19.

Bệnh viện Long An đang phong tỏa vẫn điều trị thành công 2 bệnh nhân COVID-19 nặng

TTO - Bệnh viện Đa khoa Long An vừa điều trị thành công 2 bệnh nhân mắc COVID-19 có triệu chứng nặng với cùng một phác đồ điều trị. Trước đó, Long An đã chữa khỏi 28 bệnh nhân COVID-19.

Bệnh viện Đa khoa Long An tiếp tục tạm dừng, thông báo tìm người

TTO - Sau khi tạm dừng 72 giờ để thực hiện xét nghiệm sàng lọc, Bệnh viện Đa khoa Long An tiếp tục tạm dừng thêm 7 ngày để triển khai phòng, chống dịch khi tình hình tại điểm dịch này vẫn đang diễn biến phức tạp.

Long An phát hiện nhiều ca nghi nhiễm mới ở bệnh viện

TTO - Ngày 30-6, Long An liên tục ghi nhận thêm nhiều ca mắc mới ở các huyện và đặc biệt là điểm dịch tại Bệnh viện Đa khoa Long An.

3 trường hợp dương tính mới tại Long An cùng công ty với 3 tài xế mắc COVID-19

TTO - Sau khi xác định 3 tài xế mắc COVID-19, Long An đã lập tức truy vết và phát hiện thêm 3 trường hợp làm cùng công ty của các tài xế cũng dương tính với virus SARS-CoV-2.

TTO - ‘Đang huấn luyện tập võ thì anh ấy đi đâu về, anh em nói đi đâu về mà không xin phép thì vô lấy súng ra bắn’, một chiến sĩ kể lại sự việc. Ngoài ra, còn có một người dân bị trúng đạn lạc, một người chứng kiến hiện trường vụ nổ súng...

Cứu sản phụ mang thai 8 tháng tự đâm vào bụng

TT - Ngày 2-7, khoa cấp cứu Bệnh viện Long An cho biết sản phụ T.T.N.D. (26 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, Long An) tự đâm vào bụng đã được cấp cứu kịp thời và tình hình tương đối ổn định, không còn nguy hiểm đến tính mạng.