Tag: bệnh viện đại học y dược

Điều dưỡng UMC nâng cao chất lượng, chăm sóc người bệnh tốt hơn

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM vừa tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế điều dưỡng với chủ đề: “Điều dưỡng chúng tôi – tương lai chúng ta – Đầu tư vào điều dưỡng – giảm chi phí y tế”.

Ăn bí đỏ trong một thời gian dài có thể bị vàng da?

Ngoài bí đỏ thì cà rốt, cải xoăn, rau lang đều có chứa beta-carotene, nếu ăn quá nhiều trong vài tuần sẽ có thể gây ra hiện tượng vàng da. Tình trạng vàng da này có nguy hiểm?

Hội nghị 'Xu hướng mới trong điều trị bệnh tim mạch năm 2024'

Vừa qua, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM tổ chức Hội nghị khoa học với chủ đề “Xu hướng mới trong điều trị bệnh tim mạch năm 2024” tại Khách sạn New World Saigon.

Cách tối ưu chiều cao và lưu ý trong tiêm phòng HPV ở trẻ

Con phát triển khỏe mạnh với chiều cao tối ưu luôn là mong muốn của mỗi gia đình. Thời điểm vàng để tiêm ngừa các bệnh do HPV cho trẻ cũng là điều mà các bậc phụ huynh nên quan tâm.

Pocari Sweat Việt Nam tiếp sức VĐV tại UMC Run

Giải chạy đặc biệt - UMC Run 2024 - đã diễn ra ngày 21/4 với hơn 5.000 vận động viên bao gồm cả y bác sĩ từ bệnh viện Đại Học Y Dược và cộng đồng chạy bộ.

“Umc Run - Vươn tầm khát vọng”: Gần 5.000 vận động viên về đích an toàn

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tổ chức Giải chạy “UMC Run - Vươn tầm khát vọng”, chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập với quy mô gần 5.000 người tham dự

Người đàn ông mang khối u to trên mũi đã có gương mặt gần như bình thường

Sau rất nhiều lần đến các bệnh viện khám, điều trị, bệnh nhân có khối u trên mũi đã có gương mặt gần như bình thường.

Điều trị thành công cho một người đàn ông đau mạn tính suốt 18 năm

Từ một người bệnh đau mạn tính, tuyệt vọng, mất niềm tin vào cuộc sống đến nay bệnh nhân đã giảm đau rõ rệt, có thể hòa nhập trở lại vào cuộc sống và sinh hoạt bình thường.

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tổ chức chương trình tư vấn: Những tiến bộ trong điều trị bệnh Parkinson

Nhằm hưởng ứng ngày Parkinson thế giới 11-4, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tổ chức chương trình sinh hoạt cộng đồng người bệnh với chủ đề "Những tiến bộ trong điều trị bệnh Parkinson thế giới và VN"

Những tiến bộ mới trong làm chậm  tiến triển bệnh thận mạn

Vừa qua, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM tổ chức chương trình sinh hoạt cộng đồng người bệnh với chủ đề “Những tiến bộ mới trong làm chậm tiến triển bệnh thận mạn” tại Hội trường 3A của Bệnh viện. Chương trình nhằm hưởng ứng ngày Thận học thế giới.