Tag: Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi

Giấy chứng sinh nhầm giới tính không ai giải quyết: 'Chơi bóng chuyền' khiến dân chịu khổ!

Bạn đọc cho rằng không khó để giải quyết câu chuyện 'giấy chứng sinh ghi nhầm giới tính' nếu các cơ quan liên quan chung tay xử lý.

Vừa tham gia phụ mổ xong, chàng bác sĩ trẻ vội đi hiến tiểu cầu cứu người

TTO - Vừa tham gia phụ mổ cùng êkíp xong, bác sĩ trẻ Nguyễn Đức Hiệp (Bệnh viện Sản nhi Quảng Ngãi) lướt Facebook thấy thông tin một người bệnh cần tiểu cầu nhóm máu B gấp. Ngay lập tức chàng trai trẻ đăng ký đi hiến máu.

Cứu sống thiếu niên chạy xe máy tông vào xe chở cây, bị cây đâm xuyên người

TTO - Một thiếu niên chạy xe máy với tốc độ cao đã không may đâm vào một xe chở cây keo lá tràm. Hậu quả nạn nhân bị một đoạn cây đâm xuyên qua người. Các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi đã nỗ lực mổ cấp cứu để lấy thân cây ra ngoài.

Vợ ở tuyến đầu, chồng nơi tuyến lửa cùng nhau phòng chống COVID-19

TTO - Sáng 7-8, trong cuộc họp trực tuyến với Chính phủ về công tác phòng chống dịch, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn dành nhiều lời khen cho cơ sở 2 - Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi).

Thần tốc truy vết F1 để dập dịch

TTO - Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn nói 'Quảng Ngãi phải thần tốc truy vết F1, đây là yếu tố quyết định trong dập dịch COVID-19'.

Các doanh nghiệp tặng thiết bị xét nghiệm COVID-19 cho Bệnh viện Quảng Ngãi

TTO - Ngày 3-8, đại diện một số doanh nghiệp đã trao tặng máy xét nghiệm virus corona chủng mới và trang thiết bị y tế trị giá 2 tỉ đồng cho Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi để khỏi phải gửi đi nơi khác xét nghiệm giúp.

Ông tây ‘cực ngầu’ chặn xe ngược chiều hôm trước, hôm sau bị tai nạn

TTO - Ông Stuart Surtess (60 tuổi, quốc tịch Anh, sinh sống tại TP Quảng Ngãi) có hành động "cực ngầu" khi kiên quyết chặn xe chạy ngược chiều bất ngờ bị tai nạn giao thông khiến nhiều người lo lắng.

Ba người trong vụ ngộ độc nấm ở Quảng Ngãi đều tử vong

TTO - Tối 11-5, Bệnh viện Đà Nẵng thông báo hai vợ chồng người Quảng Ngãi bị ngộ độc nấm đã không qua khỏi do bệnh tình quá nặng. Trước đó một ngày, con trai của cặp vợ chồng này cũng chết do ngộ độc nấm.

Dân gọi 115 không nghe máy, bệnh viện giải trình gì?

TTO - Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi giải trình y bác sĩ nghe chuông điện thoại đầu số 115 reo nhưng đang cấp cứu cho bệnh nhân tại khoa nên không kịp nghe máy.

Bộ Y tế yêu cầu báo cáo vụ 'gọi 115 nhưng không ai nghe máy'

TTO - Cục Quản lý khám chữa bệnh (Bộ Y tế) có công văn gửi Sở Y tế Quảng Ngãi yêu cầu khẩn trương xác minh sự việc người dân gọi 115 nhưng không ai nghe máy.