Tag: bệnh nhân ghép thận

Bệnh viện Chợ Rẫy khẳng định 'đã có đủ thuốc chống thải ghép'

TTO - “Đến giờ phút này, chúng tôi đã giải quyết được tình trạng thiếu thuốc chống thải ghép và từ nay về sau sẽ đủ thuốc cho người bệnh có BHYT” - bác sĩ Phạm Thanh Việt - trưởng phòng kế hoạch tổng hợp (Bệnh viện Chợ Rẫy) - khẳng định ngày 6-5.

Bộ Y tế: Chợ Rẫy thiếu thuốc là việc không mong muốn, khẩn trương đấu thầu thuốc cấp quốc gia

TTO - Bộ Y tế chính thức thông tin việc Bệnh viện Chợ Rẫy thiếu thuốc chống thải ghép. Bộ này đang chỉ đạo Trung tâm Mua sắm tập trung thuốc quốc gia khẩn trương đấu thầu thuốc cấp quốc gia.

Bệnh nhân ghép thận đã tự chi tiền mua thuốc bên ngoài có được hoàn trả?

TTO - Đây là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân sau ghép thận tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) đặt ra khi đã chi số tiền lớn mua thuốc bên ngoài, trong lúc khoa dược bệnh viện này đã hết thuốc điều trị cho họ trong 10 ngày qua.

BHXH TP.HCM đề nghị Bệnh viện Chợ Rẫy nhanh chóng cung ứng thuốc BHYT đang thiếu

TTO - Sau phản ánh của Tuổi Trẻ: 'Bệnh viện Chợ Rẫy hết thuốc, bệnh nhân ghép thận phải chi số tiền lớn mua thuốc bên ngoài', Bảo hiểm xã hội TP.HCM đã có văn bản gửi bệnh viện này về việc cung ứng thuốc, đảm bảo quyền lợi bệnh nhân có thẻ BHYT.

Chợ Rẫy hết thuốc, bệnh nhân ghép thận phải chi số tiền lớn mua thuốc bên ngoài

TTO - Nhiều bệnh nhân ghép thận tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) phải tự chi số tiền lớn để mua thuốc bên ngoài uống vì khoa dược của bệnh viện này đã hết một số loại thuốc thuộc danh mục BHYT chi trả.