Thứ 7, ngày 23 tháng 10 năm 2021

Bến Tre công bố đường dây nóng để giải quyết ách tắc hàng hóa

26/08/2021 11:58 GMT+7

TTO - Ngày 26-8, ông Cao Minh Đức - giám đốc Sở Giao thông vận tải Bến Tre - cho biết đơn vị đã công bố số điện thoại để kịp thời giải quyết khó khăn, vướng mắc của các tổ chức, doanh nghiệp lái xe trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Bến Tre công bố đường dây nóng để giải quyết ách tắc hàng hóa - Ảnh 1.

Ngành giao thông vận tải Bến Tre công bố đường dây nóng để các tổ chức, doanh nghiệp lái xe phản ảnh, giải quyết - Ảnh: MẬU TRƯỜNG

Theo ông Đức, trong quá trình vận chuyển hàng hóa, hoạt động vận tải trên địa bàn tỉnh Bến Tre nếu có thắc mắc gì thì mọi người có thể gọi trực tiếp vào các số điện thoại mà sở đã công bố để được giải quyết.

Cụ thể, các số điện thoại tiếp nhận thông tin và hướng dẫn, giải đáp các nội dung liên quan đến hoạt động vận tải đường bộ gồm: 

- Ông Lê Văn Liêu - phụ trách Phòng quản lý vận tải, phương tiện, người lái: 0913.965.330

- Ông Phan Văn Mưỡi - chuyên viên Phòng quản lý vận tải, phương tiện, người lái: 0918.676.326.

Các số điện thoại tiếp nhận thông tin và hướng dẫn, giải đáp các nội dung liên quan về trật tự an toàn giao thông, điều tiết, phân luồng giao thông, gồm: 

- Ông Đào Hồng Sương - chánh thanh tra sở: 0913.886.083;

- Đội Thanh tra hành chính tổng hợp: 0275.382.86.07.

Thời gian qua, trong thời gian giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Chính phủ, giới kinh doanh vận tải đang gặp nhiều khó khăn khi một số địa phương ở miền Tây đưa ra những quy định gây khó khăn cho việc vận chuyển hàng hóa khiến nhiều người bức xúc. Đặc biệt có tình trạng cách xử lý tại chốt mỗi nơi một kiểu gây khó cho tài xế.

Bộ Giao thông vận tải đề nghị tạo thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa đường thủy Bộ Giao thông vận tải đề nghị tạo thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa đường thủy

TTO - Ngày 18-8, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể ký văn bản đề nghị UBND các tỉnh, thành phố tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa trên đường thủy nhằm tránh đứt gãy chuỗi cung ứng hàng hóa.

MẬU TRƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận