08/07/2019 15:39 GMT+7

Bến du thuyền của Vũ 'nhôm' sẽ thành công trình văn hóa phục vụ cộng đồng

HỮU KHÁ
HỮU KHÁ

TTO - Theo quy hoạch và thiết kế đô thị khu vực xung quanh Thành Điện Hải vừa được TP Đà Nẵng phê duyệt, công trình nhà hàng và bến du thuyền sẽ điều chỉnh chức năng thành công trình văn hóa phục vụ cộng đồng.

Bến du thuyền của Vũ nhôm sẽ thành công trình văn hóa phục vụ cộng đồng - Ảnh 1.

Nhà hàng và bến du thuyền phía nam cảng Sông Hàn - Ảnh: HỮU KHÁ

Chiều 8-7, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết: Phó chủ tịch thường trực UBND TP Đà Nẵng Đặng Việt Dũng đã có báo cáo về tình hình thực hiện thông báo 331 của Ban Thường vụ Thành ủy, trong đó có dự án nhà hàng và bến du thuyền phía nam cảng Sông Hàn do công ty của Phan Văn Anh Vũ ( tức Vũ "nhôm") làm chủ đầu tư.

Theo ông Dũng, dự án này đang trong quá trình điều tra của Bộ Công an, hiện phía Sở Xây dựng đang tiến hành kiểm tra, cập nhật tiến độ và các nội dung liên quan đến việc Cơ quan cảnh sát điều tra đang thực hiện tại dự án.

Ông Dũng cho biết theo quy hoạch và thiết kế đô thị khu vực xung quanh Thành Điện Hải được UBND TP phê duyệt tại quyết định ngày 25-1, công trình nhà hàng và bến du thuyền này được điều chỉnh chức năng thành công trình văn hóa phục vụ cộng đồng. Dự kiến làm trung tâm thông tin du lịch.

Dự án nhà hàng và bến du thuyền phía nam cảng sông Hàn do Công ty TNHH I.V.C của ông Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ "nhôm") làm chủ đầu tư dự án. Trước đó, ngày 23-12-2015, UBND TP Đà Nẵng có quyết định cho Công ty TNHH I.V.C thuê đất để xây dựng dự án nhà hàng và bến du thuyền phía nam cảng Sông Hàn trên diện tích 3.000m2, trong đó diện tích đất gần 1.633m2, diện tích đất có mặt nước là 1.367m2 với thời hạn sử dụng đất là 50 năm và hình thức thuê đất là trả tiền thuê hằng năm.

Novaland không liên quan tới sai phạm của Vũ Novaland không liên quan tới sai phạm của Vũ 'nhôm'

TTO - Sáng 17-6, Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE) đã công bố văn bản do Novaland gửi đến, thông báo việc không liên quan đến sai phạm trong vụ án Vũ "nhôm" khi một số lãnh đạo của công ty này được mời đến tòa để hỗ trợ xét xử.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên