Tag:

Vũ "nhôm"

Có lợi ích nhóm khi giao đất 'vàng' cho Vũ 'nhôm'?

Có lợi ích nhóm khi giao đất 'vàng' cho Vũ 'nhôm'?

TTO - Cử tri đã đặt câu hỏi như vậy với Đoàn đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng và thắc mắc vì sao cả hệ thống chính trị ở Đà Nẵng trong suốt thời gian dài, suốt mấy nhiệm kỳ lại để Vũ "nhôm" khống chế.

10:27

Không dễ thu hồi nhà hàng du thuyền của Vũ 'nhôm'?

TTO - Việc thu hồi dự án này sẽ có những vấn đề pháp lý không đơn giản. Bởi trước đó UBND TP Đà Nẵng đã cho thuê đất và chấp thuận việc đầu tư kinh doanh, xây dựng nhà hàng bến du thuyền.

09:20

Đà Nẵng xem xét thu hồi dự án nhà hàng bến du thuyền của Vũ 'nhôm'

TTO - UBND TP Đà Nẵng vừa có văn bản giao nhiệm vụ cho các sở ngành liên quan nghiên cứu các thủ tục pháp lý thu hồi dự án nhà hàng bến du thuyền tại khu vực phía nam cảng sông Hàn của ông Vũ “nhôm”.

05:45

Công ty Phương Trang chuyển 30 tỉ để mua đất của Vũ 'nhôm'?

TTO - Tại phiên tòa chiều 16-5, luật sư bào chữa cho bà Hứa Thị Phấn đã thông tin về khoản tiền 110 tỉ đồng Ngân hàng Đại Tín chuyển cho công ty Phương Trang, trong đó có 30 tỉ công ty này chuyển cho Vũ "nhôm".

07:49

Vi phạm ở Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn đã có từ nhiều năm trước

TTO - Những ồn ào vừa qua liên quan đến kết luận về Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn (SAGRI) đã có từ 5 năm trước, trong đó có rất nhiều việc phải chấn chỉnh và xử lý.

07:08

Đà Nẵng còn bao nhiêu Vũ 'nhôm' và cán bộ bị thao túng?

TTO - Đó là một câu hỏi được đặt ra trong buổi làm việc giữa Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa với Hội Cựu chiến binh chiều 24-4.

09:46

Cựu lãnh đạo Đà Nẵng bị khởi tố: Người trong cuộc giải thích ra sao?

TTO - Đã có tổng cộng 5 cá nhân (trong đó có 2 cựu chủ tịch UBND TP Đà Nẵng) bị khởi tố vì có liên quan đến các dự án bất động sản của ông Phan Văn Anh Vũ, tức Vũ “nhôm”. Họ đã nói gì về việc bán đất cho ông Vũ “nhôm”?

07:32

Khởi tố Vũ 'nhôm' thêm tội trong vụ án Ngân hàng Đông Á

TTO - Ông Phan Văn Anh Vũ (Vũ “nhôm”) bị khởi tố về tội lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản trong vụ án xảy ra tại Ngân hàng Đông Á. Ông Trần Phương Bình, nguyên tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á, cũng bị khởi tố bổ sung cùng tội danh này.

02:49

Toàn cảnh công an khám nhà 2 cựu chủ tịch UBND TP Đà Nẵng

TTO - Việc khám xét diễn ra nhiều giờ sau khi hai ông Trần Văn Minh và Văn Hữu Chiến đã bị khởi tố vì vi phạm quy định về quản lý đất đai, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí.