
HLV Đặng Trần Chỉnh cắt mạch 5 trận liên tiếp toàn thua - Ảnh: BCM
Sau 5 trận thua liên tiếp, 4 trận ở V-League và một ở Cúp Quốc gia, HLV Anh Đức đã từ chức. Ông Đặng Trần Chỉnh lên thay và ra mắt trong trận làm khách ở sân Thanh Hóa.
Trận đấu của 2 đội bóng không biết mùi chiến thắng. Đội chủ nhà Thanh Hóa cũng muốn ngắt mạch thảm hại. Tuy nhiên họ nhận "gáo nước lạnh" ngay từ phút 16 từ đội khách TP.HCM.
Tiền đạo Nigeria Oduenyi có pha xoay sở và dứt điểm mẫu mực trong vòng cấm địa. Thủ môn Y Eli Nie bất lực cản phá cú sút căng và hiểm. 1-0 cho Becamex TPHCM.
Chỉ 5 phút sau là Thanh Hóa gỡ hòa 1-1. Trung vệ ngoại Mbodji bật cao đánh đầu hạ gục thủ môn Trần Minh Toàn ở phút 21 để đưa trận đấu về thế cân bằng.
Đó cũng là tất cả những gì 2 đội có thể ghi được trong cả trận. CLB Thanh Hóa chơi gắn kết hơn nhưng không tài nào chuyển hóa thêm cơ hội thành bàn thắng.
Đội bóng xứ Thanh tiếp tục không thắng sau 6 trận với 3 trận hòa và 3 trận thua. Thầy trò HLV Hàn Quốc Choi Won Kwon đứng áp chót với 3 điểm vọn vẻn từ đầu mùa.
Trong khi đó với Becamex TP.HCM, một điểm là dấu hiệu tích cực sau 4 trận toàn thua ở V-League. Ít nhất HLV Đặng Trần Chỉnh đã cắt được mạch trận tồi tệ của người tiền nhiệm.
CLB Becamex TP.HCM chỉ nhỉnh hơn Thanh Hóa 1 điểm và xếp trên một bậc trên bảng xếp hạng V-League 2025-2026. Một khởi đầu chậm chạp và nguy hiểm cho cả 2 đội.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận