
HLV Nguyễn Anh Đức đối mặt nhiều vấn đề nội bộ - Ảnh: BCMHCMC
Sáng 19-9, CLB Becamex TP.HCM phủ nhận một số thông tin tiêu cực liên quan đội bóng của HLV Nguyễn Anh Đức thời gian qua. Cụ thể là việc một số trang tin, video cho rằng một cầu thủ Becamex TP.HCM báo chấn thương giả, và cho rằng đó là một tuyển thủ Việt Nam.
Thông tin trên gây xôn xao người hâm mộ, đặc biệt là với những cổ động viên Becamex TP.HCM (tiền thân là CLB Becamex Bình Dương). Nhận thấy vấn đề nghiêm trọng, làm xôn xao nội bộ, ban lãnh đạo CLB Becamex TP.HCM khẳng định thông tin trên là sai lệch.
"Một số cầu thủ hiện gặp chấn thương thực sự, được bác sĩ kiểm tra, chẩn đoán và xây dựng phác đồ điều trị cụ thể.
CLB luôn đặt sức khỏe cầu thủ lên hàng đầu và sát cánh cùng họ trong quá trình hồi phục", đội chủ sân Bình Dương cho biết.
Ngoài ra đội bóng này cũng khẳng định không có chuyện nợ lương cầu thủ. "CLB chưa từng chậm trễ hay nợ bất kỳ khoản tiền nào của cầu thủ. Đây là nguyên tắc được duy trì xuyên suốt, thể hiện sự chuyên nghiệp và minh bạch", thông báo báo chí này ghi rõ.
Liên quan việc 2 ngoại binh Ugochukwu Oduenyi và Origbaajo Ismaila không thể hội quân vì trục trặc thị thực nhập cảnh, CLB cho rằng "đến từ những yếu tố khách quan liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh và quy định đặc thù", và CLB đang tích cực phối hợp hoàn tất thủ tục.
Đến ngày 17-9, 2 tiền đạo người Nigeria là Ugochukwu Oduenyi và Origbaajo Ismaila vẫn chưa trở lại Việt Nam để tiếp tục thi đấu cho CLB Becamex TP.HCM từ vòng 4 V-League 2025-2026.
Theo tìm hiểu, 2 cầu thủ Nigeria này trở về nước khi V-League tạm nghỉ 2 tuần cho FIFA Days. Khi quay lại Việt Nam, cả hai ngoại binh không được phép nhập cảnh vì thị thực có vấn đề.
CLB Becamex TP.HCM sẽ gặp Công An TP.HCM ở vòng 4 lúc 18h ngày 21-9 tại Bình Dương.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận