
HLV Anh Đức bế tắc trong việc tìm chiến thắng - Ảnh: ANH KHOA
HLV Nguyễn Anh Đức quyết tâm tìm chiến thắng trước đội bóng tầm trung bình yếu là Đà Nẵng ở vòng 5. Cả bốn trận vừa qua, gồm cả Cúp quốc gia, Becamex TP.HCM đều thua.
Đội chủ nhà khởi đầu thuận lợi khi có bàn thắng sớm ở phút thứ 4. Tiền đạo người Nigeria Ugochukwu Oduenyi dứt điểm cận thành mở ra thế trận tốt cho đội bóng.
Tuy nhiên tầm 20 phút sau, Milan Makaric gỡ hòa sau pha bật cao đánh đầu uy lực. Trung vệ ngoại Milos Zlatkovic quá chậm chạp nên bị HLV Anh Đức thay ngay ra ở phút 30.
Trung vệ Việt kiều Adriano Schmidt vào sân thay người và suýt bị thổi phạt đền. Anh có pha truy cản Hene David trong vòng cấm khiến VAR can thiệp, trọng tài xem lại và không thổi.
Phía bên kia khung thành, ngoại binh Hugo Miguel của Becamex TP.HCM vào sân và sút tung lưới Đà Nẵng.
Trọng tài Hoàng Thanh Bình xem lại tình huống và cho rằng thủ môn Phan Văn Biểu bị Nguyễn Hoàng Minh Khoa phạm lỗi trước khi bóng bật đến chân của Hugo.
Không chấp nhận tỉ số hòa 1-1, HLV Anh Đức muốn có chiến thắng. Thế nhưng các chân sút nội lẫn ngoại binh đều dứt điểm quá tệ. Trong khi CLB Đà Nẵng đã tận dụng tốt một pha phản công.
Trận đấu được bù giờ 10 phút do VAR làm việc liên tục. Ở phút bù giờ thứ 3, Makaric đệm bóng cận thành, ấn định chiến thắng 2-1 cho Đà Nẵng và hoàn thành cú đúp cho riêng mình.
Với trận thua thứ 4 ở V-League 2025-2026 và thứ 5 liên tiếp từ đầu mùa, CLB Becamex TP.HCM giậm chân ở nhóm rớt hạng với 3 điểm. CLB Đà Nẵng có 5 điểm ở vị trí thứ 8.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận