Tag: Becamex

Phó thủ tướng Singapore thăm Khu công nghiệp VSIP và cộng đồng khởi nghiệp Block71

TTO - Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam, đoàn công tác do Phó thủ tướng Singapore Vương Thụy Kiệt dẫn đầu đã thăm các dự án tiêu biểu cho hợp tác giữa hai nước tại Bình Dương và TP.HCM.

Trạm thu phí quốc lộ 13 Bình Dương giảm mức thu sau khi bị dân phản ứng

TTO - Sau khi áp dụng cách tính 'làm tròn lên' khiến mức thu qua trạm thu phí quốc lộ 13 không giảm và dư luận phản ứng, Sở Giao thông vận tải Bình Dương đã chấp thuận theo kiến nghị của chủ đầu tư áp dụng cách tính 'làm tròn xuống' để giảm mức thu.

Triển khai khu công nghiệp lớn nhất Bình Thuận tại La Gi và Hàm Tân

Khu công nghiệp gần 5.000 ha có tổng mức đầu tư 3 tỉ USD đang được triển khai tại La Gi và Hàm Tân, khi hoàn thành sẽ là điểm đến của hàng trăm doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Becamex gia hạn hợp đồng 1 năm với Tiến Minh

TTO - Ngày 16-4, tay vợt cầu lông Nguyễn Tiến Minh đã chính thức được công ty Becamex gia hạn hợp đồng tài trợ thêm 1 năm (từ tháng 4-2014 đến tháng 4-2015).

Xây đại lộ Bình Dương trên cao

TT - Sáng 6-9, UBND tỉnh Bình Dương cùng các sở, ngành đã có buổi làm việc nghe Tổng công ty đầu tư và phát triển công nghiệp Becamex IDC báo cáo phương án xây dựng dự án làm thêm một đường trên cao đại lộ Bình Dương hiện hữu.