Thứ 7, ngày 21 tháng 5 năm 2022

Bé trai rơi từ tầng 31 chung cư Times City Hà Nội, tử vong

27/01/2022 19:07 GMT+7

TTO - Bé trai được xác định tử vong sau khi rơi từ tầng cao một chung cư ở khu đô thị Times City, thuộc quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bé trai rơi từ tầng 31 chung cư Times City Hà Nội, tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: OFFB

Theo thông tin ban đầu, chiều 27-1, người dân ở khu đô thị Times City (Hà Nội) nghe tiếng động ở khu vực bãi cỏ gần chung cư T9, kiểm tra thì phát hiện một bé trai nằm bất động.

Một người dân cho biết nạn nhân ngụ ở tầng 31 tòa T9, khu đô thị Times City. Vào thời điểm xảy ra sự việc có 2 anh em ở nhà. Người anh vừa ra ngoài thì em rơi từ bancông xuống đất và tử vong.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online tối 27-1, một lãnh đạo Công an phường Vĩnh Tuy xác nhận vụ việc trên và cho biết đơn vị đã cử cán bộ, chiến sĩ bảo vệ hiện trường, phối hợp cơ quan chức năng khám nghiệm và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Cũng trong chiều nay, một người đàn ông khoảng 35 tuổi rơi từ tầng cao chung cư Imperial Sky Garden (phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng) tử vong. Nạn nhân mặc áo khoác màu xanh đen, quần âu đen.

Công an phường Vĩnh Tuy đã phong tỏa khu vực khám nghiệm hiện trường. Lực lượng y tế tiến hành các thủ tục pháp y và xét nghiệm COVID-19 với nạn nhân.

Rơi từ tầng cao chung cư HH Linh Đàm, một bé gái tử vong Rơi từ tầng cao chung cư HH Linh Đàm, một bé gái tử vong

TTO - Một bé gái rơi từ tầng cao xuống khu vực giếng trời tầng 3 tòa chung cư HH4C Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội) tử vong trong đêm 3-8. Danh tính nạn nhân và nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận