Thứ 2, ngày 3 tháng 10 năm 2022

Bé trai 9 tháng tuổi tử vong bất thường sau khi gửi trẻ ở Hà Nội

15/01/2021 14:52 GMT+7

TTO - Ngày 15-1, Công an thành phố Hà Nội cho biết liên quan vụ bé trai 9 tháng tuổi tử vong bất thường sau khi gửi trẻ, Công an huyện Thanh Trì đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Theo thông tin từ gia đình cháu bé, khoảng 7h ngày 31-12-2020, chị Trần Thị L. (trú tại thôn Yên Ngưu, xã Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội) gửi con trai là Phạm Đức Ph. (sinh tháng 2-2020) tới nhà bảo mẫu Vũ Hoàng Trà M. ở cùng thôn để chăm sóc.

Khi gửi trẻ, cháu Ph. khỏe mạnh bình thường nhưng khoảng 1 giờ sau, chị Trần Thị L. nhận được điện thoại của bảo mẫu thông báo cháu Ph. bị tím tái và đang được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Thanh Trì cấp cứu.

Do cháu Ph. bị hôn mê sâu tại phòng cấp cứu, sau đó Bệnh viện Đa khoa Thanh Trì đã chuyển bệnh nhi đến Bệnh viện Bạch Mai. 

Theo chị L., các bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai sau khi hội chẩn, chụp phim X-quang đã kết luận cháu Ph. bị bẹp não thất, giãn bên trái tụ máu chèn ép não và phải mổ cấp cứu ngay. Sau khi mổ não khoảng 1 tiếng, các bác sĩ thông báo cháu đã bị chết não và không cứu được.

Do cái chết của con trai quá đột ngột, bất thường nên gia đình chị L. đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc, khám nghiệm pháp y để điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cháu Phạm Đức Ph. tử vong.

Công an huyện Thanh Trì đang tích cực phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra, làm rõ vụ việc.

Con sản phụ tử vong bất thường ở Phú Quốc không qua khỏi Con sản phụ tử vong bất thường ở Phú Quốc không qua khỏi

TTO - Sau khi chào đời 2 ngày, cũng như mẹ, bé không qua khỏi dù đã được chuyển từ Phú Quốc vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Kiên Giang để nỗ lực cứu chữa.

TTXVN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận