24/04/2021 20:10 GMT+7

Bé trai 7 tuổi chết đuối trong khu du lịch

TRUNG TÂN - THẾ  THẾ
TRUNG TÂN - THẾ THẾ

TTO – Hàng xóm dắt cháu vào hồ bơi thuộc khu du lịch Sơn Thủy (phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) thì chẳng may cháu bé đuối nước, tử vong…

Khu du lịch cháu bé gặp nạn - Video: THẾ THẾ

Chiều tối 24-4, lãnh đạo UBND phường Ea Tam xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến cháu bé 7 tuổi tử vong.

Theo lãnh đạo này, vụ việc xảy ra vào khoảng 17h chiều cùng ngày tại khu du lịch Sơn Thủy nằm trên đường Y Wang (phường Ea Tam).

Bé trai 7 tuổi chết đuối trong khu du lịch - Ảnh 2.

Khu vực cháu bé gặp nạn - Ảnh: THẾ THẾ

Theo thông tin ban đầu, chiều 24-4, một người phụ nữ dẫn hai cháu bé tại địa phương vào khu du lịch chơi. Hai cháu bé được đưa đến khu hồ bơi của khu du lịch này thì không may cháu bé tên P. bị đuối nước.

Nhân viên khu du lịch và người dân khi phát hiện thì đưa cháu P. lên bờ tập trung sơ cứu rồi đưa đi cấp cứu.

Ghi nhận tại hiện trường, khu vực cháu P. đuối nước, tử vong là hồ có mực nước khoảng 1,2m. Hồ có diện tích khá rộng và được thiết kế một hồ hình tròn ở giữa và một hồ kiểu như kênh dẫn bao quanh để trẻ em, du khách vui chơi, nằm phao thư giãn.

Tuy nhiên, tại thời điểm cháu P. gặp nạn chỉ có một người đàn ông trông coi khu hồ, khu vực cũng không thấy có áo phao, phao cứu sinh...

Bé trai 7 tuổi chết đuối trong khu du lịch - Ảnh 3.

Hồ bơi rộng nhưng theo quan sát thiếu áo phao, phao cứu sinh - Ảnh: THẾ THẾ

Bác sĩ Nguyễn Đại Phong - giám đốc Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên - cho biết khi cháu P. được đưa vào khoa cấp cứu đã trong tình trạng ngừng thở, tím tái, bệnh viện đã cấp cứu nhưng cháu bé vẫn không qua khỏi, hiện đang làm thủ tục để bàn giao thi thể cho người nhà.

Nói thêm về vấn đề này, lãnh đạo UBND phường Ea Tam cho biết khu du lịch này mới đưa vào hoạt động và cũng đang trong thời gian hoàn thiện. 

Riêng khu hồ bơi trong khu du lịch thì phường chưa có thông tin đã được cấp phép hay chưa, còn khu du lịch đã được UBND tỉnh cho hoạt động, diện tích xây dựng khu du lịch đã chuyển từ đất trồng lúa sang đất nuôi trồng thủy sản.

Xác định danh tính, tiếp tục tìm kiếm 3 học sinh đuối nước khi tắm biển Xác định danh tính, tiếp tục tìm kiếm 3 học sinh đuối nước khi tắm biển

TTO - Sáng 24-4, lực lượng chức năng huy động 40 cán bộ chiến sĩ biên phòng và công an, huy động xuồng cứu hộ, bè của ngư dân… tiếp tục tìm kiếm 3 học sinh tắm biển đuối nước mất tích tại huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa chiều 23-4.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên