Chủ nhật, ngày 7 tháng 8 năm 2022

4 học sinh chết đuối tại Bãi Dài Cam Ranh

19/04/2021 13:50 GMT+7

TTO - Chiều 19-4, ông Nguyễn Mạnh Thiên, phó chủ tịch UBND phường Cam Phúc Bắc (TP Cam Ranh, Khánh Hòa), cho biết một nhóm 8 em học sinh tại địa phương đã đến khu vực biển Bãi Dài (TP Cam Ranh) để vui chơi thì 4 em xuống tắm biển bị sóng cuốn tử vong

Theo đó, chiều 18-4, nhóm 8 học sinh lớp 8 Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai (phường Cam Phúc Bắc, TP Cam Ranh) đến bãi biển Bãi Dài vui chơi. Sau đó, 4 em học sinh trong nhóm xuống tắm biển, không may các em bị sóng cuốn ra xa và bị đuối nước.

4 nạn nhân gồm các em: N.T.S., N.T.H., T.H.N.D. (cùng trú phường Cam Phúc Bắc) và L.C.T.L. (trú phường Cam Nghĩa). 

Ngay sau khi nhận được thông tin, các cơ quan chức năng đã khẩn trương tìm kiếm các nạn nhân. Hai nạn nhân được đưa lên bờ từ chiều 18-4, chuyển đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Đến khoảng 20h ngày 18-4, thi thể học sinh thứ 3 được tìm thấy.

Và đến 9h ngày 19-4, thi thể nạn nhân cuối cùng là em T.H.N.D. được tìm thấy, bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

"Sau khi xảy ra vụ 4 học sinh đuối nước thương tâm, UBND phường đã đến động viên, chia sẻ nỗi mất mát với gia đình các nạn nhân" - ông Thiên nói.

Theo người dân địa phương, biển Bãi Dài có một số khu vực thường xuất hiện sóng lớn tạo thành những dòng xoáy rất nguy hiểm. Những năm qua, chính quyền địa phương cũng đã cắm nhiều biển cảnh báo dọc bãi biển này.

Cứu hai em nhỏ đuối nước, nam sinh lớp 7 chết đuối Cứu hai em nhỏ đuối nước, nam sinh lớp 7 chết đuối

TTO - Cứu hai em nhỏ đuối nước khi tắm sông, một nam sinh lớp 7 ở huyện Quỳ Châu, Nghệ An bị chết đuối. Ngành giáo dục địa phương đề nghị tuyên dương hành động dũng cảm của nam sinh.

MINH CHIẾN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận