Tag: Phao cứu sinh

Người dân chia nhau từng suất cơm, chỗ ngủ ở vùng ngập lụt

Trước tình cảnh khốn khổ của hàng ngàn người vùng ngập lụt, nhiều ngày qua người dân Đà Nẵng đã tìm cách tiếp tế thức ăn, nước uống và nhường nhau chỗ ngủ.

Tàu cá vừa về tới cửa biển thì bị sóng quật vỡ tan, năm thuyền viên được cứu

Chiếc tàu cá ngừ về đến cửa biển sau hơn năm tuần đánh bắt xuyên Tết bất ngờ đứt dây lái, sóng lớn đánh lật, may mắn năm thuyền viên được cứu sống.

Qua sông lớn lụy đò nhỏ

TTO - Chiếc phà duy nhất đưa người dân từ thôn Hòa An đến trung tâm xã Tam Hòa, huyện Núi Thành (Quảng Nam) bị hư hỏng.

Thu phao cứu sinh trên các cây cầu bắc qua sông Hồng vì sợ 'tiền lệ xấu'

TTO - Theo phó giám đốc Công ty Công trình giao thông Hà Nội, đơn vị này thu các phao cứu sinh do nhóm tình nguyện viên lắp đặt trên các cây cầu bắc qua sông Hồng do sợ tạo 'tiền lệ xấu'.

Nửa số phao cứu sinh được lắp đặt trên các cây cầu qua sông Hồng đã bị lấy cắp

TTO - Vừa lắp đặt được 4 ngày, nửa số phao trên các cây cầu qua sông Hồng do nhóm tình nguyện của anh Nguyễn Ngọc Khánh thực hiện đã biến mất.

Hành trình dạy bơi miễn phí dọc sông Hồng của chàng trai từng suýt chết vì đuối nước

TTO - "Tình yêu sông Hồng" là một hoạt động thiện nguyện của nhóm “Bơi khám phá” nhằm tổ chức các lớp dạy bơi cứu hộ miễn phí và cung cấp kiến thức đúng nghĩa về bơi lội cho các em nhỏ tại các tỉnh dọc sông Hồng.

Phao cứu sinh điều khiển từ xa

TTO - Nhóm sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM vừa trình làng chiếc phao cứu sinh do các bạn nghiên cứu và di chuyển bằng thiết bị điều khiển từ xa.

Phao cứu sinh cho mọi ngành

Vaccine Covid-19 không chỉ là phao cứu sinh cho du lịch, dịch vụ, nó là niềm hy vọng của mọi ngành kinh tế.

Bé trai 7 tuổi chết đuối trong khu du lịch

TTO – Hàng xóm dắt cháu vào hồ bơi thuộc khu du lịch Sơn Thủy (phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) thì chẳng may cháu bé đuối nước, tử vong…

Người Mỹ đã có 'phao cứu sinh'

TTO - Với đại đa số người dân Mỹ, trong đó có đông đảo người gốc Việt, gói cứu trợ COVID-19 trị giá 900 tỉ USD nằm trong gói chi tiêu chính phủ mà Tổng thống Donald Trump ký thông qua sáng 28-12 thực sự như một chiếc phao cứu sinh.