Thứ 7, ngày 17 tháng 4 năm 2021

Bé lớp 1 tử vong trên ôtô không đến lớp, sao trường Gateway không báo?

06/08/2019 22:37 GMT+7

TTO - Theo ông Lê Văn Sơn (bố cháu L.H.L. - học sinh tử vong do bị bỏ quên trên ôtô), khi cháu bé mất, trường quốc tế Gateway chuyển cháu vào viện và thông báo con ông bị ngất sau đó tử vong là chưa đúng.

Bé lớp 1 tử vong trên ôtô không đến lớp, sao trường Gateway không báo? - Ảnh 1.

Người nhà nạn nhân đau xót sau khi nghe tin cháu L. tử vong - Ảnh: CHÍ TUỆ

Ngay trong tối 6-8, Trường phổ thông liên cấp quốc tế Gateway và phụ huynh học sinh L.H.L. đã có những đối chất để làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu L.

Học sinh lớp 1 có thật sự bị bỏ quên và tử vong trong xe đưa rước học sinh ?

Tại buổi làm việc này, ông Lê Văn Sơn (bố cháu L.) yêu cầu triệu tập tất cả những người liên quan gồm thầy cô giáo, lái xe và người phụ trách đưa đón, để cùng ký vào biên bản làm việc.

Bà Trần Thị Hồng Hạnh - chủ tịch HĐQT Trường quốc tế Gateway - cho biết nhà trường nhận trách nhiệm về vụ việc này. 

Ông Sơn nói: "Khi con tôi mất, nhà trường chuyển con vào viện và thông báo con tôi bị ngất sau đó tử vong là chưa đúng".

Còn ông Lê Gia Thanh (chú ruột của cháu L.) cho biết: "Hơn 16h chiều 6-8, tôi nhận được điện thoại của bố cháu nói cháu L. tử vong trên xe. Khi gia đình đến Bệnh viện E thì được bệnh viện và nhà trường thông báo cháu đã mất.

Từ nhà cháu đến trường chừng 3km, chiếc xe đón cháu có lái xe và phụ xe nên chúng tôi nghĩ không thể nào quên cháu được vì trên xe chỉ có 11 học sinh và xe có danh sách đưa đón".

"Hơn nữa khi tới trường, lớp thấy thiếu cháu mà nhà trường không thông báo gì cho gia đình về việc cháu vắng học. Chúng tôi không hiểu nhà trường, lái xe đưa đón học sinh kiểm soát, quản lý, đưa đón các em như thế nào?", ông Thanh chất vấn.

Học sinh lớp 1 ở Hà Nội tử vong do nhà trường bỏ quên trên ôtô? Học sinh lớp 1 ở Hà Nội tử vong do nhà trường bỏ quên trên ôtô?

TTO - Một học sinh lớp 1 Trường phổ thông chất lượng cao quốc tế Gateway ở Hà Nội đã tử vong trên ôtô đón học sinh của trường. Nguyên nhân được cho là em bị bỏ quên.

CHÍ TUỆ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận