Tag: bé gái 8 tuổi bị bạo hành

Vụ bé gái bị hành hạ: Tòa tuyên Nguyễn Kim Trung Thái không đồng phạm giết con

Theo hội đồng xét xử, căn cứ kết luận giám định pháp y và các tài liệu khác có trong hồ sơ vụ án, không có căn cứ xác định Nguyễn Kim Trung Thái (cha ruột cháu N.T.V.A.) đồng phạm giết người với Nguyễn Võ Quỳnh Trang.

Xử phúc thẩm vụ hành hạ bé gái 8 tuổi: HĐXX nói lời khai của Thái là ngụy biện

Sáng 28-4, phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Kim Trung Thái hành hạ con gái ruột được mở tại TP.HCM.

'Dì ghẻ' Nguyễn Võ Quỳnh Trang kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt

TTO - Liên quan vụ án bé 8 tuổi bị "dì ghẻ" và cha ruột hành hạ đến tử vong, đến ngày 16-12, TAND TP.HCM đã nhận được đơn kháng cáo của luật sư Nguyễn Anh Thơm (bảo vệ quyền lợi cho cháu N.T.V.A.), lẫn kháng cáo của bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang.

Cần sớm sửa thuế thu nhập cá nhân

TTO - Chương trình với nhiều thông tin vừa cập nhật: Vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành đến chết: Tử hình “dì ghẻ” Quỳnh Trang, phạt cha ruột 8 năm tù; Bắt nghi phạm cứa cổ cô bán trà đá; Học sinh ăn gì với bữa trưa 20.000 đồng?...

Mỹ Anh hát trên Đài KBS Hàn Quốc, nghệ sĩ hát xẩm thể hiện nỗi đau bé gái 8 tuổi bị bạo hành

TTO - Nhóm xẩm Hà Thành đưa vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành vào xẩm; Mỹ Anh hát trên Đài KBS của Hàn Quốc; Đạo diễn hành động phim 'Lật mặt' ra mắt phim hành động võ thuật; 'Gia đình cục súc đón Tết'... là những thông tin được quan tâm ngày 10-1.

Cha bé gái 8 tuổi bị 'dì ghẻ' hành hạ đến chết khai gì về việc xóa camera?

TTO - Nguyễn Kim Trung Thái khai sợ vụ của con gái liên lụy đến Thái và Trang, bản thân không muốn một 'tai nạn' có thể cướp mất người thân của mình, lại còn ảnh hưởng đến những người thân khác.

Đến mẹ Cám cũng phẫn nộ

TTO - Mẹ Cám không chịu, nói đừng lôi tui ra so sánh với ả ác nghiệt đó.