28/07/2022 15:30 GMT+7

Bé gái 7 tuổi nghi bị bạo hành ở Bình Phước sống cùng mẹ và cha dượng

A LỘC
A LỘC

TTO - Bé gái 7 tuổi với nhiều vết thương trên người nghi bị bạo hành ở Bình Phước đã phải nhập viện để theo dõi và điều trị.

Bé gái 7 tuổi nghi bị bạo hành ở Bình Phước sống cùng mẹ và cha dượng - Ảnh 1.

Bé D. được chăm sóc tại Trung tâm Y tế huyện Đồng Phú, Bình Phước với nhiều vết thương trên người - Ảnh: B.A.

Chiều 28-7, lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Đồng Phú (Bình Phước) xác nhận bé L.Y.D. (7 tuổi, quê Nghệ An) đã được làm thủ tục nhập viện để theo dõi và điều trị.

Trước đó, bé D. được đưa vào trung tâm trong tình trạng chấn thương phần mềm, có nhiều vết thương toàn thân, bầm tím nhiều nơi. Đặc biệt, vết thương ở mông trầy da khá nặng. Các vết thương này còn khá mới.

"Hiện tinh thần bé đã ổn định, ăn uống bình thường trở lại và đang được điều trị tại khoa ngoại chấn thương. Dự kiến khoảng 1 tuần bé có thể xuất viện" - lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Đồng Phú cho biết.

Trước đó, chiều 27-7, chị T.O. (hàng xóm bé D.) qua thăm thì phát hiện trên người bé gái có nhiều vết bầm tím. Nghi bé bị bạo hành, chị O. đã đưa bé D. về nhà mình và trình báo công an.

Nhận được tin báo, UBND xã Tân Hòa đã chỉ đạo các cơ quan chức năng đến đón bé D. đưa về trụ sở làm việc. Lúc này, trên người bé D. có nhiều vết bầm tím từ cổ đến chân, các vết thương cũ và mới đan xen.

Ngay sau đó công an đã mời mẹ và cha dượng của cháu D. lên làm việc, đồng thời đưa bé vào bệnh viện tổ chức giám định và điều trị.

Bước đầu xác định trước đó bé D. sống ở Nghệ An với người thân. Thời gian gần đây, bé vào ở với mẹ là Lầu Y Lầu (25 tuổi) và cha dượng Trần Thanh Tú (23 tuổi, cùng ngụ ấp Đồng Tân, xã Tân Hòa, huyện Đồng Phú) thì xảy ra vụ việc.

Bé gái 7 tuổi có nhiều vết thương trên người, nghi bị bạo hành Bé gái 7 tuổi có nhiều vết thương trên người, nghi bị bạo hành

TTO - Hình ảnh bé gái 7 tuổi với nhiều vết thương kéo dài từ lưng xuống mông nghi bị bạo hành đăng lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc.

A LỘC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên