Bé gái 5 tuổi thoát chết sau khi bị cha ẵm nhảy vào đường tàu

24/09/2019 13:06 GMT+7

TTO - Một người đàn ông quẫn trí đã ẵm con gái 5 tuổi nhảy vào đường tàu điện ngầm ở New York và chết tại chỗ. Những người chứng kiến đã khóc khi thấy bé gái bình yên vô sự.

Bé gái 5 tuổi thoát chết kỳ diệu sau khi bị cha ẵm nhảy vào đường tàu điện ngầm ở New York ngày 23-09 - Video: NYT

Theo báo New York Times, trên mạng đang lan truyền đoạn video quay lại cảnh người đi tàu điện ngầm ở New York hốt hoảng nhảy xuống đường ray để kéo một bé gái ra khỏi gầm tàu. 

Vụ việc xảy ra ngày 23-9 theo giờ địa phương Mỹ.

Cô bé 5 tuổi may mắn rơi đúng vào vị trí an toàn sau khi bị cha ẵm nhảy ra trước đầu tàu để tự sát. Cô bé vừa khóc vừa gọi cha nhưng người đàn ông được xác định đã chết ngay tại chỗ.

Nhiều người chứng kiến đã khóc khi nhìn thấy bé gái an toàn bò ra ngoài. Có ít nhất 2 người đàn ông đã nhảy xuống đường ray để đỡ bé lên sân ga. 

"Ơn chúa, đứa bé rơi đúng vào giữa hai bánh tàu nên thoát chết" - một nhân chứng mô tả lại.

Một phụ nữ tên Pamela Ivy cho biết cô tình cờ nghe được cuộc điện thoại khá bình tĩnh của người cha ngay trước khi thực hiện hành động tự sát.

"Tôi nghe ông ta nói với vợ: em trông chừng hai đứa nhóc, anh mang con bé đến trường. Anh yêu em" - cô Ivy kể.

Bé gái may mắn không bị thương tích nào nghiêm trọng, trừ vài vết cắt trên mặt. Người mẹ sau khi nghe tin đã chuẩn bị đón bé về nhà từ bệnh viện.

Nam sinh thoát chết trong gang tấc nhờ nữ tài xế xe buýt nhanh tay Nam sinh thoát chết trong gang tấc nhờ nữ tài xế xe buýt nhanh tay

TTO - Nữ tài xế xe buýt đã nhanh tay kéo nam sinh lại khi em này sắp xuống xe mà không hay một chiếc xe hơi đang lao nhanh tới.

PHÚC LONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận