Thứ 4, ngày 10 tháng 8 năm 2022

Bé gái 2 tuổi gây sốt vì đọc vanh vách mọi thương hiệu xe, cả Supercar Blondie cũng phải chú ý

14/02/2022 10:25 GMT+7

Một bé gái 2 tuổi đã khiến cộng đồng mạng sửng sốt khi có khả năng xác định chính xác mọi thương hiệu xe nhìn thấy được.

Cô bé Julia 2 tuổi có thể nhận diện thương hiệu ôtô một cách dễ dàng - Video: gavarafaela/Instagram

Cô Rafaela Gava đến từ Brazil đã chia sẻ một đoạn video ngắn trên Instagram về con gái 2 tuổi, Julia. Trong video, cô bé nhanh chóng xác định được hơn 30 thương hiệu xe hơi khi đang đi dạo, kèm theo chú thích "một cô bé yêu ôtô". Cô bé đã chỉ ra Ferrari, Mercedes, Audi, hay thậm chí là Lamborghini từ logo ở mặt trước, hoặc thậm chí chỉ nhìn vào bánh.

Chủ tài khoản cũng nói rằng thực tế còn nhiều hơn những gì thể hiện trong video, nhưng nếu cho tất cả vào thì sẽ quá dài.

Khi vào tài khoản của mẹ cô bé, có thể thấy rằng Julia yêu thích xe thật khi thường xuyên tạo dáng với xe. Bố mẹ còn tổ chức sinh nhật cho cô bé theo chủ đề safari, với bàn hình ôtô để bánh và những món quà khác. Cộng đồng mạng có thể dễ dàng nhận ra họ tự hào về cô con gái nhỏ của mình như thế nào.

Video đã gây sốt khắp nơi, thu hút cả sự chú ý của cô nàng Supercar Blondie nổi tiếng. Supercar Blondie còn chia sẻ lại video với chú thích hài hước: "Cuối cùng thì tôi cũng có thể nghỉ hưu".

Shipper gây sốt cộng đồng mạng khi trèo tường để đặt hàng ở nơi an toàn hơn Shipper gây sốt cộng đồng mạng khi trèo tường để đặt hàng ở nơi an toàn hơn

Những shipper tận tâm đến mức như trong video gây sốt cộng đồng mạng Malaysia những ngày qua không dễ tìm.

THANH LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận