Thứ 7, ngày 21 tháng 5 năm 2022

Bé 6 tuổi chết đuối trong khu hồ bơi người lớn, cà phê sân vườn

12/04/2021 12:15 GMT+7

TTO - Con của một cán bộ xã cùng người thân đi bơi tại hồ bơi ở địa phương, sau đó mọi người phát hiện nạn nhân chết đuối tại khu vực hồ dành cho người lớn.

Bé 6 tuổi chết đuối trong khu hồ bơi người lớn, cà phê sân vườn - Ảnh 1.

Khu hồ bơi, cà phê sân vườn Hoàng Quân, nơi xảy ra tai nạn - Ảnh: FBNV

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 12-4, ông Nguyễn Trường Thọ - chủ tịch UBND huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ - cho biết vừa nhận báo cáo về một vụ tai nạn đuối nước xảy ra trên địa bàn và công an huyện đang làm rõ nguyên nhân.

Bà Nguyễn Thị Bích Liễu - bí thư xã Thới Xuân, huyện Cờ Đỏ - cũng xác nhận có một nạn nhân 6 tuổi bị đuối nước, tử vong tại khu hồ bơi, cà phê sân vườn Hoàng Quân (xã Thới Xuân). "Nạn nhân là con của một cán bộ UBND xã Thới Xuân. Hồ bơi này hoạt động từ năm 2017", bà Liễu nói thêm.

Theo báo cáo ban đầu, chiều ngày 11-4, bé P. (6 tuổi) đi cùng vợ chồng dì ruột và anh trai 14 tuổi đến khu hồ bơi, cà phê sân vườn Hoàng Quân (xã Thới Xuân) để vui chơi.

Bé cùng anh trai xuống hồ tắm, nhưng đến khoảng 17h10 cùng ngày mọi người phát hiện bé P. đuối nước tại khu vực hồ bơi dành cho người lớn.

Nạn nhân được vớt và sơ cứu, đưa đến Bệnh viện Quân dân y huyện Cờ Đỏ cấp cứu nhưng tử vong.

Tối cùng ngày, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Chính quyền địa phương đã cử đoàn đến thăm và chia buồn cùng gia đình nạn nhân.

Một lãnh đạo Công an huyện Cờ Đỏ cho biết đang phối hợp kiểm tra quá trình hoạt động, các điều kiện, cũng như giấy phép hoạt động hồ bơi Hoàng Quân.

3 học sinh lớp 8 rủ nhau bơi qua sông lớn, 2 em chết đuối 3 học sinh lớp 8 rủ nhau bơi qua sông lớn, 2 em chết đuối

TTO - Sau khi học xong 2 tiết buổi sáng, về nhà 3 em học sinh ở Vĩnh Long rủ nhau bơi qua sông lớn, 2 trong số đó bị đuối nước tử vong.

CHÍ HẠNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận