3 học sinh lớp 8 rủ nhau bơi qua sông lớn, 2 em chết đuối

11/04/2021 10:12 GMT+7

TTO - Sau khi học xong 2 tiết buổi sáng, về nhà 3 em học sinh ở Vĩnh Long rủ nhau bơi qua sông lớn, 2 trong số đó bị đuối nước tử vong.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 11-4, bà Phan Thị Mỹ Hạnh - chủ tịch UBND huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long - cho biết hiện ngành giáo dục huyện đã cử người đến hỗ trợ, giúp đỡ gia đình 2 em học sinh lớp 8 lo hậu sự do chết đuối trên địa bàn.

Theo bà Hạnh, trưởng Phòng giáo dục và đào tạo huyện đã có báo cáo ban đầu về vụ học sinh chết đuối trên. Theo đó sáng 10-4, ba học sinh gồm V.H.T., Võ Trung Tín và Phan Gia Hạo (cùng 14 tuổi, ngụ xã Phú Đức, đang là học sinh lớp 8/2 Trường THCS Phú Đức, huyện Long Hồ) có 2 tiết học ở trường.

Đến 8h30 cùng ngày, các em tan trường về nhà T. và cả ba cùng rủ nhau bơi qua sông Cái Cao trước nhà T..

Sau khi T. bơi vào bờ thì không thấy Tín và Hạo đâu, nên T. chạy vào báo cho bà ngoại biết. Vụ việc được nhanh chóng trình báo đến cơ quan chức năng và lực lượng cứu hộ, cứu nạn.

Đến 13h30 cùng ngày, thi thể hai em Tín, Hạo được cảnh sát tìm thấy dưới sông Cái Cao. Theo gia đình các em học sinh, sau khi tan trường cả ba em có về nhà rồi sau đó xin gia đình đi chơi thì gặp nạn.

Được biết, Tín và Hạo là hai anh em cô cậu với nhau.

Cứu 5 trẻ bị đuối nước khi tắm biển Ba Động Cứu 5 trẻ bị đuối nước khi tắm biển Ba Động

TTO - Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Trà Vinh cho biết Đồn biên phòng Trường Long Hòa phối hợp với các cơ quan chức năng cứu nạn 5 du khách bị đuối nước khi tắm biển tại khu du lịch biển Ba Động.

CHÍ HẠNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận