Thứ 6, ngày 26 tháng 2 năm 2021
Bé 6 tuổi chết bất thường, trên cổ có vết bầm tím
TTO - Khi phát hiện cháu bé 6 tuổi đã ngừng thở, hàng xóm hô hoán đưa đi cấp cứu nhưng không kịp.

Khu nhà nơi xảy ra sự việc - Ảnh: ANH ĐỨC
Một cán bộ Công an huyện Sơn Dương (Tuyên Quang) cho hay cơ quan này đã chuyển hồ sơ vụ việc lên Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang thụ lý.
Sự việc xảy ra khoảng 15h ngày 26-4. Người dân ở xã Tú Thịnh, huyện Sơn Dương (Tuyên Quang) phát hiện cháu bé 6 tuổi nằm bất tỉnh trong nhà ông bà ngoại, trên cổ có vết bầm tím. Hàng xóm hô hoán tìm người đưa cháu đi cấp cứu nhưng không kịp.
Cơ quan chức năng sau đó đã phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi và đưa mẹ cháu bé về cơ quan công an để lấy lời khai, phục vụ điều tra.
Một người hàng xóm cho hay nạn nhân trú tại xã Tân Long, huyện Yên Sơn (Tuyên Quang), được bố mẹ cho về nhà ông bà ngoại ở xã Tú Thịnh, huyện Sơn Dương chơi khoảng 1 tuần nay thì xảy ra sự việc trên.
Mẹ nạn nhân là Đ.Th.S., 30 tuổi, có biểu hiện bất thường về tâm lý. Người dân cùng xóm cho biết nhiều lần gia đình đã phải đưa S. đi điều trị ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang vì các vấn đề thần kinh.
-
TTO - Chiều 26-2, tại cuộc họp của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19, dù một số quận đề nghị cho học sinh đi học trở lại từ ngày 2-3, phó chủ tịch UBND TP Hà Nội cho biết chưa quyết định, đang báo cáo xin ý kiến Thường trực Thành ủy và Bộ GD-ĐT.
-
TTO - Trường ĐH Y - dược, ĐH Thái Nguyên cùng nhiều bộ ngành đã thờ ơ, thiếu trách nhiệm đẩy bác sĩ Nguyễn Ngọc Lợi từ một người có công với cách mạng phải ròng rã 32 năm đội đơn đi khiếu nại nhưng không được giải quyết.
-
TTO - "Tôi đã thu thập loạt bài 'hung thần karaoke" đăng trên Tuổi Trẻ Online" - Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cho biết, đồng thời yêu cầu các sở, ngành, địa phương nhận thức rõ trách nhiệm, xử lý quyết liệt vấn nạn gây khổ cho dân này.
-
TTO - Danh sách bạn đọc 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắcxin COVID-19' (tính đến 11g ngày 26-2) và đóng góp các nhà hảo tâm từ ngày 1 đến 29-1-2021.
-
TTO - Diễn viên Thương Tín được một người bạn đưa đến bệnh viện vào tối 25-2, sau khi bị đột quỵ. Trưa 26-2, nhân viên bệnh viện cho biết vợ của ông đã vào thăm.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận