Thứ 3, ngày 24 tháng 11 năm 2020

Bị hàng xóm 71 tuổi chém, cụ ông 83 tuổi nhập viện

08/06/2019 11:15 GMT+7

TTO – Một vụ việc nghiêm trọng vừa xảy ra tại huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) khi một cụ ông 83 tuổi bị một hàng xóm dùng dao khắm, chém nhiều nhát phải đi cấp cứu.

Bị hàng xóm 71 tuổi chém, cụ ông 83 tuổi nhập viện - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Khánh Quý (83 tuổi) bị chém nhiều nhát, hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Khánh Hòa - Ảnh: CTV

Sáng 8-6, đại tá Lê Như Toản, trưởng Công an huyện Diên Khánh (tỉnh Khánh Hòa), cho biết hiện đã tiếp nhận hồ sơ, báo cáo vụ việc ông Vũ Viết Giắng (71 tuổi) sau khi mãn hạn tù tiếp tục dùng dao chém người, gây thương tích vừa xảy ra trên địa bàn cho thủ trưởng cơ quan điều tra để xử lý.

"Nạn nhân trong vụ việc là ông Nguyễn Khánh Quý (83 tuổi, hàng xóm của ông Giắng). Hiện ông Quý đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa" – đại tá Toản nói.

Theo nội dung vụ việc, tối 5-6 do có nhiều mâu thuẫn từ trước đó nên ông Giắng chuẩn bị một con giao quắm đợi ông Quý về để giải quyết. Khi ông Quý vừa bước đến cửa nhà thì ông Giắng dùng dao tấn công từ sau lưng, chém ông Quý nhiều nhát vào cơ thể.

Sau khi gây án, ông Giắng đã bị công an tạm giữ, và thu giữ hung khí gây án để phục vụ quá trình điều tra. Nạn nhân được chuyển tới Bệnh viện đa khoa Khánh Hòa với các vết thương ở đầu, cổ, gáy và lưng...

Cũng theo đại tá Toản, hai gia đình ông Quý và ông Giằng đã xảy ra mâu thuẫn rất nhiều năm. Trước đây ông Giắng cũng từng nhiều lần đánh ông Quý và ở tù vì tội cố ý gây thương tích.  

THÁI THỊNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận