Thứ 4, ngày 27 tháng 10 năm 2021

Tạm giam người đàn ông chém người tình cũ

24/05/2019 21:25 GMT+7

TTO - Sau gần 10 ngày bị tạm giữ hình sự, người đàn ông chém người tình cũ tại đám cưới đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Tạm giam người đàn ông chém người tình cũ - Ảnh 1.

Đối tượng Sơn Út Nhên - Ảnh: K.T

Chiều 24-5, Công an huyện Trần Đề (Sóc Trăng) đã khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam Sơn Út Nhên (34 tuổi, ngụ xã Thạnh Thới An) về hành vi "cố ý gây thương tích".

Nạn nhân là chị Cao Thị L. (34 tuổi, vợ cũ của Nhên), anh Cao Văn L. (25 tuổi) và ông Dương Văn H. (50 tuổi, cùng ngụ xã Thạnh Thới An).

Trước đó khoảng 10 ngày, Nhên đã bị tạm giữ hình sự. Trong thời gian bị tạm giữ, Nhên đã thừa nhận hành vi phạm tội. Bị can khai lý do gây án là mâu thuẫn với vợ cũ về chuyện cấp dưỡng cho con chung của hai người.

Cách đây khoảng 10 năm, Nhên và chị L. làm đám cưới rồi chung sống như vợ chồng mà không làm giấy đăng ký kết hôn. Sau đó, hai người "ly thân" vì Nhên thường xuyên đánh vợ.

Năm 2017, TAND huyện Trần Đề (Sóc Trăng) ra quyết định không công nhận Nhên và chị L. là vợ chồng.

Con gái của hai người được tòa án giao cho Nhên nuôi, và chị L. có nghĩa vụ cấp dưỡng mỗi tháng trên 600.000 đồng.

Tối 14-5 vừa, Nhên có mặt tại đám cưới của chị L. và anh Thái Anh K., lớn tiếng mắng chửi người tình cũ. Được người quen khuyên can, Nhên về nhà.

Nhưng hơn một giờ sau, Nhên bất ngờ quay lại tiệc cưới, trên tay cầm hai con dao. Thấy chị L. bỏ chạy, Nhên đuổi theo chém vợ cũ 3 nhát dao vào vai, ngực.

Lo sợ chị L. gặp nguy hiểm, ông H. (cậu chị La) và anh Cao Văn L. (em chị La) chạy đến can ngăn, cũng bị Nhên chém trọng thương.

Níu kéo bất thành, đâm chém gia đình người tình rồi đi cướp xe Níu kéo bất thành, đâm chém gia đình người tình rồi đi cướp xe

TTO - Níu kéo tình cảm không thành, Nguyễn Thái Thanh Nhàn đã điên cuồng ra tay sát hại gia đình người tình, cướp xe của 1 người tình cờ gặp khi đi ăn hủ tiếu...

KHẮC TÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận