02/12/2022 21:45 GMT+7

Bé 5 tuổi chết sau khi có biểu hiện tím tái ở trường mẫu giáo

AN LONG
AN LONG

TTO - Thấy bé trai lớp lá có biểu hiện tím tái, giáo viên trường mẫu giáo đã chở bé đi cấp cứu nhưng bé đã chết sau đó.

Bé 5 tuổi chết sau khi có biểu hiện tím tái ở trường mẫu giáo - Ảnh 1.

Trường mẫu giáo nơi bé trai theo học - Ảnh: AN LONG

Chiều tối 2-12, thông tin từ UBND huyện Đức Hòa, Long An cho biết Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã có báo cáo ban đầu về việc một bé trai đang theo học tại Trường mẫu giáo Nguyễn Văn Dương (huyện Đức Hòa) đã chết sau khi có biểu hiện tím tái tại trường.

Theo báo cáo ban đầu, bé M. (ngụ xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa) đang theo học lớp lá 1, Trường mẫu giáo Nguyễn Văn Dương.

Sáng ngày 2-12, bé được mẹ đưa đến lớp trong tình trạng bình thường. Đến 10h30, bé cũng ăn trưa bình thường tại trường và uống một hộp sữa mang theo rồi đánh răng, đi ngủ.

Đến khoảng 12h, thấy bé có biểu hiện tím tái, giáo viên đã đưa bé đến Trạm y tế xã Đức Hòa Đông cách trường khoảng 400m. Xác định tình trạng của bé khá nghiêm trọng, nhân viên tại trạm y tế đề nghị đưa bé đi bệnh viện tuyến trên. 

Hai giáo viên của trường đã dùng xe máy chở bé đến một phòng khám tại xã Đức Hòa Hạ (huyện Đức Hòa) cách đó khoảng 5km thì các bác sĩ phòng khám xác định bé đã chết.

Theo báo cáo, bé có thể trạng ốm, cân nặng 14kg và những ngày gần đây bị ho. Sau khi có thông tin vụ việc, Công an huyện Đức Hòa đã cử lực lượng xuống xác minh, tiếp tục các bước làm rõ nguyên nhân tử vong của bé.

Hẹn giải quyết mâu thuẫn ngoài trường, một học sinh lớp 11 bị đánh chết Hẹn giải quyết mâu thuẫn ngoài trường, một học sinh lớp 11 bị đánh chết

TTO - Mâu thuẫn với học sinh cùng trường, K. và một số bạn hẹn nhau "giải quyết mâu thuẫn" nhưng khi tới nơi, không thấy nhóm học sinh được hẹn mà bị một nhóm thanh niên lao đến hành hung. Hơn một ngày sau, K. đã tử vong do bị đánh quá nặng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận