Tag: BĐS TIẾN PHƯỚC

Biệt thự Senturia Q9 Central Point: Sống - làm việc - tận hưởng

Với những người trẻ thành đạt, nhà ở là nơi có thể đáp ứng cùng lúc các nhu cầu sống - làm việc và tận hưởng. Với một ngân sách vừa phải, một nơi như vậy ngay lúc này tại khu Đông TP.HCM đang rất gần với họ, cả trong tầm tay lẫn bước chân đi về.

Senturia Q9 Central Point - Khu biệt thự đa sắc giữa đô thị sáng tạo

Dự án thừa hưởng lợi thế từ vị trí tâm điểm của Khu đô thị sáng tạo Đông TP.HCM và sở hữu các thế mạnh phù hợp với cư dân trí thức.

Thiết kế lấy cảm hứng từ công nghệ tại Senturia Q9 Central Point

Dự án biệt thự dành cho chuyên gia Senturia Q9 Central Point lấy cảm hứng từ công nghệ với hình ảnh cách điệu từ điểm ảnh pixel, mạch điện, mã điện tử...

Cuộc sống tiện nghi, cộng đồng gắn kết tại Senturia Nam Sai Gon

Trong nhịp sống hối hả của TP.HCM, tìm được một không gian sống yên bình, hài hòa với thiên nhiên nhưng đầy đủ tiện nghi là điều không dễ dàng. Nhưng tại Senturia Nam Sai Gon, chủ đầu tư Tiến Phước còn làm tốt hơn thế.

Điểm nhấn kiến trúc của dự án Senturia Nam Sai Gon

Các dãy phố và biệt thự tại Senturia Nam Sai Gon mang phong cách Địa Trung Hải, chú trọng cây xanh, mặt nước, vật liệu thân thiện môi trường.

Đô thị Nam Sài Gòn tăng tốc phát triển

Khu Nam đang hoàn thiện theo định hướng đa trung tâm của TP.HCM, các chức năng chính như giáo dục, nghiên cứu khoa học, thương mại dịch vụ được đặc biệt chú trọng.

Senturia Vườn Lài bàn giao sổ hồng cho cư dân

Chỉ hơn một năm kể từ ngày ra mắt thị trường vào tháng 9-2016, dự án Senturia Vườn Lài đã hoàn thành tiến độ và bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 12-2017.

Senturia Nam Sai Gon khuấy động phân khúc nhà thấp tầng

Chính thức ra mắt thị trường vào tháng 3-2019, Senturia Nam Sai Gon đã tạo sự chú ý trong phân khúc nhà thấp tầng.

​Senturia Vườn Lài đoạt giải Best Housing Development

Ngày 2-6, dự án biệt thự  cao cấp Senturia Vườn Lài quận 12 của Chủ đầu tư Tiến Phước nhận được giải thưởng Best Housing Development (Dự án Nhà ở tốt nhất) thuộc giải thưởng uy tín VietNam Property Award 2017.