27/02/2021 09:00 GMT+7

Bcons Miền Đông bàn giao căn hộ đúng hẹn

T.D.V
T.D.V

Những ngày cuối tháng 2, công trường dự án Bcons Miền Đông tất bật những công việc cuối cùng và chỉnh trang khuôn viên để kịp trao chìa khoá các căn hộ đến với cư dân kể từ tháng 3-2021.

Bcons Miền Đông bàn giao căn hộ đúng hẹn - Ảnh 1.

Hình ảnh thực tế của dự án

Hạng mục kỹ thuật đúng chuẩn, an toàn

Đại diện Công ty Cổ phần Địa ốc Bcons - chủ đầu tư dự án Bcons Miền Đông cho biết, hoạt động thi công dự án được giám sát chặt chẽ xuyên suốt quá trình xây dựng dự án. Các hạng mục đều đảm bảo đạt quy chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn thiết kế theo quy định xây dựng hiện hành.

Với quyết tâm xây dựng và cung cấp những căn hộ chất lượng tốt cho khách hàng cũng như kiến tạo không gian sống chất lượng, chúng tôi rất quan tâm các hạng mục về kỹ thuật. Đơn cử như, để đảm bảo môi trường sống trong lành, thoáng mát bên trong khu căn hộ, ngoài thiết kế căn hộ thông thoáng, hệ thống cửa hành lang lớn, thì hệ thống kỹ thuật thông gió, thoát khói cũng được đặc biệt được đầu tư.

Hạng mục quan trọng này được thiết kế đúng chuẩn về vị trí lắp đặt, lưu lượng không khí nhập vào và thoát ra, và lưu lượng khí hút thải.

Bcons Miền Đông bàn giao căn hộ đúng hẹn - Ảnh 2.

Hình ảnh thực tế của dự án

Kế đó là, hệ thống phòng cháy chữa cháy của dự án cũng được lắp đặt đủ chuẩn, an toàn. Hệ thống này đã được Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Bình Dương nghiệm thu vào ngày 30/12/2020.

Để đáp ứng cho nhu cầu chỗ để xe cho cư dân, Bcons Miền Đông được thiết kế hai tầng hầm rộng, thoáng, đáp ứng tiêu chuẩn theo quy định về chiều cao, độ dốc lối xuống tầng hầm, nền nhà chống trơn trượt. Bãi đậu xe được tính toán tối ưu không gian sử dụng, thuận tiện cho việc lưu chuyển dòng xe ra vào tòa nhà, hệ thống cung cấp khí tươi đảm bảo không khí khu vực hầm luôn thoáng mát.

Hiện công tác xây dựng dự án Bcons Miền Đông đã hoàn tất. Ngày 5/2/2021, Cục Công tác phía Nam - Bộ Xây dựng đã có văn bản số 66/CPN-QLXD thông báo chấp thuận kết quả nghiệm thu của chủ đầu tư - Công ty Cổ phần địa ốc Bcons để đưa công trình chung cư Bcons Miền Đông vào sử dụng.

Căn hộ hiện đại, tối ưu không gian sinh hoạt

Tiếp theo Bcons Suối Tiên, dự án Bcons Miền Đông hoàn thành là minh chứng cho năng lực và chất lượng cao về đầu tư, xây dựng, phát triển sản phẩm căn hộ của Bcons. Với tiến độ xây dựng đúng hạn, thiết kế căn hộ hiện đại, các hạng mục phụ trợ đạt chuẩn, Bcons Miền Đông sẽ bàn giao căn hộ cho cư dân với thành phẩm hoàn chỉnh, tốt nhất.

Dự án Bcons Miền Đông khởi công đầu năm 2019, trên khu đất 6.438,8m2 ngay mặt tiền đường Tân Lập, phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Khu căn hộ có quy mô gồm 2 tháp nhà cao 25 tầng với 780 căn hộ ở và shophouse, 2 tầng hầm, 4 thang máy và 2 thang thoát hiểm ở mỗi tháp. Mỗi mặt sàn của tháp nhà thiết kế 16 căn hộ theo phong cách hiện đại.

Căn hộ Bcons Miền Đông được thiết kế từ 1 - 3 phòng ngủ, với nhiều diện tích gồm 34m2, 42m2, 51m2, 53m2 và 72m2, tối ưu không gian sinh hoạt, đáp ứng đúng nhu cầu nhà ở thực của những gia đình trẻ.

Mật độ xây dựng của dự án chỉ 35,64%, không gian còn lại dành cho các tiện ích cộng đồng và không gian xanh phục vụ cho cư dân. Cụ thể, Bcons Miền Đông được trang bị hàng loạt tiện ích như khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, công viên, đường dạo bộ, hồ bơi. Đặc biệt, diện tích cây xanh và mặt nước tại đây lên đến 1.467,77m2; tổng diện tích giao thông, sân bãi của dự án là 2.508,32m2.

Từ không gian riêng là căn hộ có thiết kế tối ưu, hiện đại đến không gian chung với nhiều tiện ích nội khu, Bcons Miền Đông đã nhanh chóng thu hút khách hàng là gia đình trẻ.

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0