Tag: bay thẳng

Hai đường bay thẳng từ Đà Nẵng đến New Delhi, Mumbai chính thức hoạt động

TTO - Ngày 18-10, hai đường bay mới kết nối TP Đà Nẵng với Mumbai và New Delhi, Ấn Độ chính thức khai trương, đưa vào hoạt động.

Sân bay San Francisco đón chuyến bay thẳng thường lệ đầu tiên của Vietnam Airlines

TTO - Chuyến bay mang số hiệu VN98 của Vietnam Airlines đã hạ cánh tại sân bay San Francisco, trở thành chuyến bay lịch sử đánh dấu sự kiện đường bay thẳng thương mại thường lệ giữa Việt Nam và Mỹ chính thức được khai mở.

VNA bay thẳng tới Mỹ: trước mắt 2 chuyến/tuần

TTO - Tối nay 28-11, chuyến bay VN98 với 150 khách của Vietnam Airlines (VNA) từ TP.HCM sẽ bay thẳng đến San Francisco (Mỹ), đánh dấu sự kiện lần đầu tiên một hãng hàng không Việt Nam khai thác đường bay thẳng thường lệ tới Mỹ.

Vietnam Airlines muốn đẩy nhanh tiến độ bay thẳng đến Mỹ

TTO - Tổng giám đốc Lê Hồng Hà đệ trình với HĐQT Vietnam Airlines về phương án bay thẳng đến Mỹ, cho rằng đây là thời điểm phù hợp để mở đường bay thẳng đến để phục vụ nhu cầu lớn của cộng đồng người Việt Nam tại Mỹ.

Lào mở đường bay thẳng Vientiane - Đà Nẵng từ 29-3

TTO - Đường bay thẳng đầu tiên nối Đà Nẵng và thủ đô Vientiane (Lào) được Hãng hàng không quốc gia Lào (Lao Airlines) khai thác, sẽ đi vào hoạt động từ ngày 29-3 tới.

Cần Thơ tính thuê máy bay chở doanh nhân Nhật sang tìm cơ hội

TTO - Cần Thơ sẽ thuê máy bay bay thẳng đến Nhật Bản để đưa các doanh nhân sang vùng ĐBSCL tìm kiếm cơ hội đầu tư, kinh doanh.

Tỉ phú Trịnh Văn Quyết: có người gọi tôi là 'thằng Quyết chém gió'

TTO - Tỉ phú Trịnh Văn Quyết - chủ tịch Tập đoàn FLC, chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Hãng hàng không Bamboo Airways - cho biết nhiều người nói hãng bay của ông thông tin chuyện mở đường bay tới Mỹ là 'chém gió'.

Hãng bay Thái Lan đón cơ hội, mở đường đến Phú Quốc

TTO - Hãng hàng không Bangkok Airways sẽ là hãng bay đầu tiên của Thái Lan tổ chức bay thẳng đến đảo ngọc của Việt Nam từ cuối tháng 10-2017.

Air Mekong bay thẳng Hà Nội - Phú Quốc

TT - Hãng hàng không tư nhân Air Mekong cho biết từ ngày 28-4 sẽ thực hiện chuyến bay thẳng Hà Nội - Phú Quốc, không quá cảnh tại sân bay Tân Sơn Nhất như trước đây.