Tag: Bầu Kiên

Người sáng lập Ngân hàng ACB Trần Mộng Hùng qua đời

Ông Trần Mộng Hùng - người sáng lập Ngân hàng ACB - đã qua đời ngày 25-4 vì tuổi cao sức yếu.

Ứng viên nhóm 'Bầu Kiên' bị loại khỏi danh sách HĐQT ACB

TTO - Danh sách 11 ứng viên HĐQT ACB chỉ được chấp thuận 8, trong đó ứng viên Nguyễn Duy Hưng do nhóm gia đình Bầu Kiên đề cử đã không lọt vào danh sách được duyệt.

Ông Phan Văn Vĩnh từng chỉ đạo phá nhiều chuyên án lớn

TTO - Trong thời gian giữ chức tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát, ông Phan Văn Vĩnh từng chỉ đạo phá nhiều chuyên án gây chấn động dư luận một thời như vụ thảm sát ở Bắc Giang, Bình Phước, vụ bắt "bầu" Kiên...

Hai ngày 'đen tối' bốc hơi hơn 14 tỉ USD của chứng khoán Việt

TTO - Phiên 5-2, chứng khoán Việt Nam bốc hơi hơn 8,3 tỉ USD. Một ngày sau thêm 5,8 tỉ USD cũng rời thị trường. Thị trường cuối phiên đã chứng kiến sự hồi phục.

Gia đình bầu Kiên muốn thoái bớt vốn khỏi VietBank

TTO - Gia đình bầu Kiên dự kiến sẽ bán ra gần 8,3 triệu cổ phần, giảm tỉ lệ sở hữu từ 16% xuống còn 13,5% vốn điều lệ của VietBank.

Hồ sơ vụ án chở bằng xe tải, chỉ cho bị can 4 giờ để đọc?

TTO - Có những vụ án có hàng trăm, hàng ngàn bút lục mà cơ quan tố tụng phải dùng xe tải chở hồ sơ để vận chuyển thì quy định cho bị can tối đa 4 giờ để đọc là không khả thi.

Công ty của gia đình 'bầu Kiên' thắng kiện

TTO - TAND TP.HCM đã chấp nhận yêu cầu của nguyên đơn, buộc bị đơn là ACI phải trả cho Công ty B&B (công ty gia đình của ông Nguyễn Đức Kiên, còn gọi là bầu Kiên) hơn 190 tỉ đồng.

Hoãn xử vụ công ty gia đình 'bầu' Kiên kiện đòi 190 tỷ

TTO - Phiên tòa phải tạm hoãn do các bên đề nghị triệu tập ông Nguyễn Đức Kiên và những người liên quan nhằm xác định khoản lỗ vàng của Công ty Cổ phần Đầu tư Á Châu.

Cho ACB xử lý khoản nợ 6 công ty của "bầu Kiên" đến 2018

TTO - Hàng loạt vấn đề đã được các cổ đông nêu ra tại đại hội cổ đông Ngân hàng ACB sáng 8-4, nổi cộm trong đó là chuyện nợ của nhóm 6 công ty liên quan đến "bầu Kiên" hiện đã được xử lý tới đâu.

10 vụ án được quan tâm nhất năm 2014

TTO - Hai "đại án" liên quan hàng ngàn tỉ đồng của các ngân hàng là Bầu Kiên và Huỳnh Thị Huyền Như, lời khai chấn động của Dương Chí Dũng về người "mật báo", bác sĩ Mạnh Tường ném xác bệnh nhân... là những vụ gây chú ý đặc biệt của dư luận 2014.