Chủ nhật, ngày 3 tháng 7 năm 2022

Bầu Hiển dặn dò Quang Hải 'chiến thắng trở về'

08/04/2022 04:20 GMT+7

TTO - Trong giờ phút cuối cùng của Quang Hải tại CLB Hà Nội, ông bầu Đỗ Quang Hiển đã có ít phút dặn dò dành cho ngôi sao sáng giá nhất đội bóng thủ đô.

Quang Hải được bầu Hiển dặn dò trong ngày chia tay CLB Hà Nội - Video: HOÀNG TÙNG

Tối 7-4, Quang Hải là tâm điểm của sự chú ý trong trận đấu giữa CLB Hà Nội gặp Công An Nhân Dân ở vòng loại Cúp quốc gia 2022. Ở trận này Quang Hải thi đấu 30 phút cuối và có một kiến tạo thành bàn, góp công giúp đội bóng thủ đô chiến thắng chung cuộc 4-0.

Kết thúc trận, Quang Hải nhận lời chúc "thành công" từ chủ tịch đội bóng - ông Đỗ Vinh Quang. Sau đó anh có ít phút gặp gỡ ông bầu Đỗ Quang Hiển rồi được dặn dò: "Khỏe mạnh, chiến thắng vẻ vang trở về. Tự tin quay về với tư thế của người chiến thắng".

Trong buổi lễ chia tay CLB Hà Nội, Quang Hải đã gửi lời cảm ơn bầu Hiển: "Thực sự bác đã cho con rất nhiều không chỉ trong cuộc sống mà cả về chuyên môn. Con sẽ luôn luôn lắng nghe những lời khuyên từ bác và luôn cố gắng hết sức mình".

Ngoài ra, Quang Hải cũng gửi gắm nhiều tâm tư về tương lai khi khẳng định: "Tôi sẽ không nói lời chào tạm biệt mà sẽ hẹn gặp lại tất cả mọi người. Xin cảm ơn tất cả mọi người".

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải xuất thân từ lò đào tạo trẻ Hà Nội, được đôn lên đội một từ V-League 2014 và có lần đầu tiên ra sân ở V-League 2015. Từ đó cho đến nay, Quang Hải cùng đội bóng thủ đô đã giành 3 chức vô địch V-League (2016, 2018, 2019).

Vào ngày 12-4, hợp đồng giữa Quang Hải và CLB Hà Nội sẽ kết thúc. Nhiều khả năng tiền vệ này sẽ sang châu Âu thử sức trong ít nhất một năm.

HOÀNG TÙNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận