Tag: Bầu Hiển

Cổ đông lớn SHB chưa bán xong 74,5 triệu cổ phiếu

Tập đoàn T&T đăng ký bán ra 74,5 triệu cổ phiếu của Ngân hàng SHB. Tuy nhiên giao dịch không thành công vì lý do "không đạt kỳ vọng".

Vì sao con trai bầu Hiển không mua đủ 100 triệu cổ phiếu SHB đã đăng ký?

Trong báo cáo gửi Ủy ban Chứng khoán, phó chủ tịch SHB Đỗ Quang Vinh cho biết do diễn biến thị trường chưa phù hợp nên chưa mua đủ số cổ phiếu SHB như đã đăng ký.

Tập đoàn T&T cùng người nhà bầu Hiển bán ra hơn 100 triệu cổ phiếu Ngân hàng SHB

Tập đoàn T&T cùng bà Đỗ Minh Nguyệt (chị gái ông Đỗ Quang Hiển - chủ tịch SHB) đã đăng ký bán ra hơn 100 triệu cổ phiếu SHB.

Bầu Hiển thưởng hơn 1 tỉ đồng cho kỳ tích bóng bàn Việt Nam tại SEA Games 32

Chiều 19-5, Tập đoàn T&T đã trao thưởng 1,15 tỉ đồng cho thành tích của các vận động viên, huấn luyện viên bóng bàn Việt Nam đã giành được tại SEA Games 32.

CLB Hà Nội lần thứ hai hoàn tất cú ăn ba lịch sử

Chiều 29-1, CLB Hà Nội có chiến thắng 2-0 trước Hải Phòng để giành Siêu cúp quốc gia 2022.

Được bầu Hiển hỗ trợ, Bắc Giang đặt mục tiêu tham dự Giải bóng đá hạng ba từ năm 2025

TTO - Ngày 15-9, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Bắc Giang được khánh thành và đi vào hoạt động. Lãnh đạo tỉnh này kỳ vọng năm 2025 Bắc Giang sẽ có đội bóng và bắt đầu tham dự từ Giải hạng ba quốc gia.

Bầu Hiển dặn dò Quang Hải 'chiến thắng trở về'

TTO - Trong giờ phút cuối cùng của Quang Hải tại CLB Hà Nội, ông bầu Đỗ Quang Hiển đã có ít phút dặn dò dành cho ngôi sao sáng giá nhất đội bóng thủ đô.

Ông Đỗ Vinh Quang: 'Tiền không phải nguyên nhân khiến Quang Hải rời CLB Hà Nội'

TTO - Tiền không phải nguyên nhân khiến quá trình đàm phán giữa CLB Hà Nội và Quang Hải tan vỡ. Quang Hải ra đi vì có lời mời hấp dẫn hơn, hiện thực hóa ước mơ được ra nước ngoài thi đấu.

Quang Hải gặp bầu Hiển, CĐV Hà Nội FC muốn anh 'quay xe'

TTO - Tiền vệ Nguyễn Quang Hải ghi bàn thắng duy nhất giúp Hà Nội FC đánh bại Đông Á Thanh Hóa vào tối 16-3 tại sân Hàng Đẫy thuộc trận đá bù vòng 1 V-League 2022. Sau trận đấu, Quang Hải gặp bầu Hiển nói chuyện khoảng 3 phút.

Người đại diện khẳng định: 'Quang Hải rời CLB Hà Nội không phải vì... tiền!'

TTO - Chiều 16-3, ông Nguyễn Đắc Văn - người đại diện của tiền vệ Quang Hải - khẳng định Quang Hải sẽ không thi đấu tại V-League và việc rời CLB Hà Nội không phải vì tiền.