Thứ 5, ngày 7 tháng 7 năm 2022

CLB Hà Nội tặng 2.500 vé cho người hâm mộ đến chia tay Quang Hải

05/04/2022 17:55 GMT+7

TTO - Ngày 5-4, CLB Hà Nội cho biết sẽ tặng 2.500 vé cho người hâm mộ đến xem trận Hà Nội - Công An Nhân Dân vào ngày 7-4. Đây cũng là trận đấu cuối cùng trên sân nhà của tiền vệ Quang Hải.

CLB Hà Nội tặng 2.500 vé cho người hâm mộ đến chia tay Quang Hải - Ảnh 1.

CLB Hà Nội tặng 2.500 vé cho người hâm mộ đến chia tay Quang Hải trong trận đấu ngày 7-4 tại Cúp quốc gia 2022 trên sân Hàng Đẫy với CLB Công An Nhân Dân - Ảnh: MINH ĐỨC

Ngày 12-4, Quang Hải sẽ kết thúc hợp đồng với CLB Hà Nội và trở thành cầu thủ tự do. Anh sẽ ra nước ngoài thi đấu trong thời gian tới, thực hiện mơ ước lâu nay của mình.

Vào lúc 19h15 ngày 7-4, CLB Hà Nội sẽ tiếp CLB Công An Nhân Dân trong khuôn khổ vòng đấu loại Cúp quốc gia 2022 trên sân nhà Hàng Đẫy. Đây sẽ là trận đấu cuối trên sân nhà của Quang Hải trước khi ra đi.

Chiều 5-4, CLB Hà Nội cho biết với mong muốn để khán giả thủ đô có thể tận mắt chứng kiến trận đấu cuối cùng trên sân nhà của Quang Hải, CLB Hà Nội sẽ dành tặng 2.500 vé mời tới các cổ động viên.

Vào lúc 15h30 ngày 7-4, ban tổ chức trận đấu sẽ phát vé mời cho khán giả đến sân tại cửa số 2 khán đài A, sân Hàng Đẫy. Mỗi khán giả sẽ được nhận tối đa 2 vé mời. 

Kết thúc trận đấu, Quang Hải sẽ trực tiếp gửi lời cảm ơn tới khán giả thủ đô đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng cá nhân anh và CLB Hà Nội trong 7 năm qua.

Nếu giành chiến thắng trước Công An Nhân Dân, CLB Hà Nội sẽ vào vòng trong và gặp CLB SHB Đà Nẵng trên sân Hòa Xuân vào ngày 11-4. Đây sẽ là trận đấu cuối cùng của Quang Hải trong màu áo Hà Nội.

Lãnh đạo CLB Hà Nội nói gì sau khi chấm dứt hợp đồng với Quang Hải? Lãnh đạo CLB Hà Nội nói gì sau khi chấm dứt hợp đồng với Quang Hải?

TTO - Ông Nguyễn Quốc Tuấn - giám đốc điều hành CLB Hà Nội - cho biết Quang Hải sẽ dễ dàng ký hợp đồng với đội bóng mới hơn khi không còn là người của Hà Nội. Dù Quang Hải ra nước ngoài thi đấu, CLB Hà Nội sẽ vẫn hỗ trợ anh.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận