Tag: Bầu cử đại biểu Quốc hội

Mong có ngày được đi bầu ngoài nớ

TTO - Trong ngày hội non sông hôm qua, người Đà Nẵng còn có một khát vọng cháy bỏng là mong đến ngày được đi bầu ở ngoài nớ - khi mà quần đảo Hoàng Sa thân yêu của Đà-Nẵng-hải-đảo được trở lại 'đoàn tụ' với Đà-Nẵng-đất-liền.

Tạ Minh Tâm, Hiền Thục, Hồ Trung Dũng hát mừng bầu cử

TTO - Tối 23-5, chương trình nghệ thuật hát mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra tại Nhà hát TP.HCM với sự tham gia của các nghệ sĩ Tạ Minh Tâm, Hiền Thục, Trọng Phúc…

Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ: Không để dân chờ, không để dân phiền hà

TTO - Chiều 21-5, cùng đơn vị bầu cử số 10 với Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ đã tham dự hội nghị trực tuyến tiếp xúc giữa cử tri và người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại huyện Củ Chi.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: 'Để chiếc trực thăng mang tên TP.HCM cất cánh'

TTO - Chiều 20-5, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tham dự hội nghị trực tuyến tiếp xúc giữa người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đơn vị bầu cử số 10 với cử tri tại huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở VN

TTO - Nhân dịp kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2021) và bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng có bài viết quan trọng.

Cử tri có quyền đổi nơi bỏ phiếu chậm nhất 24 giờ trước thời điểm bầu cử

TTO - Những người đã có thẻ cử tri nhưng đi đến một nơi khác và vì dịch bệnh không thể về bỏ phiếu, thì chậm nhất 24 giờ trước thời điểm bầu cử, có thể đến UBND cấp xã (nơi có thể bỏ phiếu) đề nghị bổ sung vào danh sách cử tri.

Hai tàu Trường Sa chở phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội đến với các chiến sĩ nhà giàn DK1

TTO - Hai tàu vận tải Trường Sa 04 và Trường Sa 19 của Lữ đoàn 125 (Vùng 2 hải quân) vừa lên đường ra vùng biển thềm lục địa phía Nam.

Đảm bảo quyền vận động bầu cử của ứng cử viên trước tình hình dịch COVID-19

TTO - Trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến khó lường, quy mô các buổi tiếp xúc cử tri phải giảm để phòng dịch, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đề nghị cần áp dụng hình thức trực tuyến để cử tri theo dõi các nội dung tiếp xúc của ứng cử viên.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thuộc tổ bầu cử ở Cần Thơ

TTO - Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng 4 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khác ứng cử tại đơn vị bầu cử số 1 gồm các quận Ninh Kiều, Cái Răng và huyện Phong Điền, TP Cần Thơ.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương: 'Trúng cử, sẽ tiếp tục làm tốt trách nhiệm đại biểu'

TTO - 100% cử tri khu phố 5, phường 2, quận Tân Bình tín nhiệm ông Nguyễn Trọng Nghĩa - trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương và ông Nguyễn Minh Hoàng - chủ tịch Hội Cựu chiến binh TP.HCM - ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.