Thứ 2, ngày 9 tháng 12 năm 2019
-
'Soái ca' Justin Trudeau tiếp tục làm thủ tướng Canada
TTO - Đảng Tự do cầm quyền của Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã giành chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử ngày 21-10. Chiến thắng này đảm bảo ông Trudeau sẽ tiếp tục làm thủ tướng nhiệm kỳ thứ hai.
-
Thủ tướng Canada mặc áo chống đạn khi... tranh cử
TTO - Lãnh đạo Đảng Tự do đồng thời là Thủ tướng Canada, ông Justin Trudeau, phải mặc áo chống đạn lên sân khấu trong một buổi gặp gỡ người ủng hộ để vận động tranh cử do có báo động về an ninh.
-
Bầu cử Canada: Justin Trudeau - Ai bảo vẽ nhọ bôi hề
TTO - Theo luật bầu cử Canada, thời gian tối thiểu của mỗi chiến dịch tranh cử liên bang là 36 ngày. Kỳ này, do nắm chính phủ đa số, Thủ tướng Justin Trudeau đợi tới gần hạn chót mới xin Toàn quyền Canada cho giải tán Hạ viện và tổ chức bầu cử.
-
Chiến thắng ngoạn mục của ông Justin Trudeau tại Canada
TTO - Đảng Tự do Canada đã giành chiến thắng thuyết phục trong cuộc bầu cử, chấm dứt gần một thập kỷ cầm quyền của Đảng Bảo thủ Canada.
-
Ông Justin Trudeau sẽ là thủ tướng Canada
TTO - Ông Justin Trudeau sẽ trở thành thủ tướng Canada nhiệm kỳ tới sau khi Đảng Tự do giành thắng lợi trước Đảng bảo thủ của thủ tướng Stephen Haper.
Đọc nhiều
-
Cô gái bị hiếp dâm bị thiêu sống trên đường ra tòa làm chứng
-
Trái chuối gần 3 tỉ đồng bị xơi ngay tại triển lãm
-
Video: Xem lại pha bay người cản phá phạt đền của Văn Toản
-
Video: Xem lại 4 bàn thắng của Việt Nam vào lưới Campuchia
-
Người Sài Gòn đổ ra đường mừng chiến thắng 4-0
-
Quang Hải làm gì trong trận thắng U22 Campuchia 4-0?